Tổng hợp phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Một doanh nghiệp hiệu quả là chưa đủ. Để có nguồn tiền ổn định tiết kiệm hợp lý cho tương lai nhưng tôi vẫn chưa tìm được giải pháp hữu hiệu cho mình. Hãy thử phần mềm quản lý chi tiêu ngay trên thiết bị di động của bạn. Trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người dùng những giải pháp hữu ích. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tại sao quản lý chi phí hiệu quả lại quan trọng?

Tại sao bạn cần quản lý tài chính cá nhân?Tại sao bạn cần quản lý tài chính cá nhân?
Mỗi cá nhân cần có cho mình cũng như lập cho mình một chế độ chi tiêu và quản lý tài chính hợp lý để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện và an toàn. Bảo toàn tiền và tích lũy những khoản tiết kiệm hữu ích cho những mục tiêu trong tương lai. Khi mỗi cá nhân có thể tự quản lý tài chính của mình đồng nghĩa với việc bạn đã dần trưởng thành, chín chắn và tự lập hơn trong cuộc sống.
Những lý do sau đây sẽ giúp bạn tự trả lời tại sao cần quản lý chi tiêu cá nhân ngay từ khi còn đi học và bắt đầu tìm kiếm một khoản thu nhập cho bản thân:

 • Vì cơ hội – đạt được mục tiêu sẽ đến khi bạn có nguồn tài chính ổn định.
 • Hạn chế nguy cơ rơi vào thế bị động trong mọi tình huống.
 • Độc lập tài chính – nhận thức được tầm quan trọng của việc tự quản lý chi tiêu
 • Nếu bạn là thế hệ GenZ thì hãy đọc và suy ngẫm ngay câu nói: “tiêu cho hôm nay, đừng quan tâm đến ngày mai” và cảm nhận nhé. Bạn có thể thấy sự an toàn từ câu trên không?
 • Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình vẫn phải đi làm nhưng chỉ đủ chi tiêu hàng tháng hoặc tệ hơn là bị mắc nợ? Đó là do bạn chưa quản lý tốt chi tiêu của mình
 • Tương lai – gia đình – sự nghiệp cũng quyết định rất nhiều từ khả năng quản lý chi tiêu của bạn.
 • Nên biết rằng cha mẹ ngày càng già yếu. Bạn phải thành công với tốc độ già đi của cha mẹ bạn.

1. Phần mềm quản lý chi tiêu – Money Lover

Money Lover - Người yêu tiềnPhần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả – Money Lover
Thời gian gần đây, phần mềm Money Lover là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt hơn khi đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt và lọt Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I / O 2017.
Money Lover cung cấp một cấu hình dễ sử dụng và công cụ quản lý và theo dõi chi phí dễ sử dụng. Tính toán hiệu quả quản lý theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.
Uy tín đảm bảo an toàn khi liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn nhỏ trong cả nước giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Cũng như theo dõi biến động số dư và các giao dịch trên tài khoản của bạn. Từ đó tự điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân.
Tải xuống phần mềm cho iOS: NƠI ĐÂY
Tải xuống phần mềm cho Android: NƠI ĐÂY

Xem ngay:  Thematic Content là gì?

2. Quản lý chi – Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi Misa - Chi tiêu hiệu quảSổ thu chi Misa – Chi tiêu hiệu quả
Tương tự như Money Lover, phần mềm quản lý thu chi Misa hỗ trợ người dùng ghi chép thu chi hàng ngày của cá nhân, gia đình theo nhu cầu.
Phần mềm còn bổ sung tính năng ghi lại các khoản chi liên quan đến một sự kiện đặc biệt (như đám cưới, sinh nhật, du lịch, ..) để bạn ghi nhớ. Sổ thu chi Misa được cấu trúc thành 4 phần chính, bao gồm: Ghi chú, Tài khoản, Báo cáo và Cài đặt trực quan. Ngoài ra, phần mềm còn cập nhật thông tin tỷ giá hối đoái, bổ sung ngôn ngữ, thay đổi thông tin hoặc lập mã để bảo vệ các “quỹ đen” của bạn.
MISA cũng tích hợp sẵn một máy tính để người dùng sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần phải đăng xuất. Ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu trên đám mây hoặc xuất dữ liệu dưới định dạng Excel, Word, PDF khi cần thiết.

Tải xuống phần mềm cho iOS: NƠI ĐÂY
Tải xuống phần mềm cho Android: NƠI ĐÂY

3. Người chi tiêu – Quản lý thu chi hiệu quả

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả - Người chi tiêuQuản lý tài chính cá nhân hiệu quả – Người chi tiêu
Nằm trong top phần mềm quản lý thu chi cá nhân chất lượng nhất do đại diện đến từ Cộng hòa Séc cung cấp. Spendee không hề thua kém các đối thủ khác trên thị trường. Khi tập trung vào sự tối giản, giao diện đơn giản cho người dùng và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Như vậy, dễ hiểu vì sao đến nay Spendee đã đạt hơn 3 triệu lượt tải trên thiết bị di động.
Đặc điểm thu hút người dùng của Spendee:

 • Giao diện chi tiêu đơn giản, đồ thị đẹp, đánh giá trải nghiệm người dùng tốt.
 • Nhập chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình.
 • Mục tiêu đặt ra mục tiêu cho mỗi khoản chi tiêu để lập kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả.
 • Ví có thể dùng chung cho gia đình để các thành viên trong gia đình cùng sử dụng. Không giới hạn và hiệu quả ngay cả đối với gia đình đông người.
Xem ngay:  Tìm hiểu thêm về Shopee freeship từ AZ [đầy đủ nhất]

Tải xuống phần mềm cho iOS: NƠI ĐÂY
Tải xuống phần mềm cho Android: NƠI ĐÂY

4. Ứng dụng quản lý chi tiêu – HomeBudget

Ứng dụng HomeBudget để quản lý tài chínhỨng dụng HomeBudget để quản lý tài chính
Xin nhắc lại một phần mềm quản lý chi tiêu hoàn toàn miễn phí được người dùng đánh giá cao. HomeBudget quản lý nhiều nền tảng khác nhau, giúp người dùng theo dõi các khoản thu chi, số dư tài khoản và nhiều tiện ích khác. Cung cấp kết quả đánh giá biểu đồ tài chính chi tiết để khách hàng nắm bắt được dòng tiền luân chuyển và sử dụng một cách dễ hiểu nhất.
Cho phép người dùng đính kèm hình ảnh biên lai thu chi dễ theo dõi và ghi nhớ. Cung cấp dự đoán chi tiêu, mô phỏng giúp cảnh báo người dùng tránh lãng phí để họ có thể điều chỉnh chi tiêu sắp tới của mình cho phù hợp.

Tải xuống phần mềm cho iOS: NƠI ĐÂY
Tải xuống phần mềm cho Android: NƠI ĐÂY

5. Phần mềm PocketGuard

Quản lý tài chính cũng PocketGuardQuản lý tài chính cũng PocketGuard

PocketGuard là một trong những phần mềm quản lý chi tiêu quốc tế giúp bạn theo dõi dòng tiền, số dư ngân hàng, quản lý chi tiêu hàng ngày. Bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng cá nhân cam kết an toàn. Sử dụng mã hóa SSL 128 bit an toàn và bảo vệ dữ liệu bằng mã PIN 4 chữ số.
PocketGuard tự động lưu các hóa đơn, đăng ký và thu nhập định kỳ. Ngoài việc so sánh các báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có một tính năng được thiết kế để ngăn chặn tình trạng bội chi.
Vì phần mềm có liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng. Hiển thị số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu trong tương lai.

Tải xuống phần mềm cho iOS: NƠI ĐÂY
Tải xuống phần mềm cho Android: NƠI ĐÂY

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý chi phí

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý chi phíLợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý chi phí
Quản lý chi tiêu đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định cuộc sống, sự nghiệp và thành công của bạn cả hiện tại và tương lai. Có thể bạn chưa tìm được giải pháp hữu ích cho mình, bạn đang quay cuồng với một hướng không biết hãy để phần mềm quản lý chi tiêu giúp bạn. Trong thời đại kỹ thuật số, có những giải pháp công nghệ hữu ích hỗ trợ tối ưu cho cuộc sống của con người.
Tại sao quản lý chi tiêu lại quan trọng như vậy? Hãy cùng phân tích một số lợi ích mà việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu mang lại cho người dùng:

Xem ngay:  Ví Shopee Pay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Shopee Pay
 • Tối đa hóa tốc độ làm việc: Trước đây, chúng tôi sử dụng sổ ghi chép bằng phần mềm excel trên máy tính để quản lý chi phí. Không chỉ mất nhiều thời gian, việc mang vác đi khắp nơi đôi khi còn khó khăn. Hàm Excel dùng để lấy bản chi tiêu phù hợp cho cá nhân cũng khá nhiều. Gây cho bạn một số rắc rối không đáng có. Phần mềm quản lý chi tích hợp ngay trên thiết bị điện thoại, giao diện thao tác dễ sử dụng. Quản lý hiệu quả rút ngắn thời gian linh hoạt cho người dùng. Từ đó cải thiện tốc độ xử lý, dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

 • Làm mới liên tục: Nhận biết được nhu cầu của con người sẽ tăng lên. Phần mềm quản lý chi tiêu cũng đang được phát triển và đổi mới hàng ngày để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng.

 • Đưa ra nhiều kế hoạch chi tiêu hợp lý: Phần mềm giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu với số tiền hiện có. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng và cách quản lý chi phí khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Tính năng đa dạng không kén hệ điều hành đang là xu hướng phát triển của phần mềm hiện nay.
 • Báo cáo linh hoạt, trực quan và tập trung: Phần mềm được xây dựng nhờ vào đội ngũ IT chất lượng đến từ các thương hiệu. Thống kê chi tiết, trải nghiệm người dùng trước khi sản phẩm ra mắt để tối ưu nhất khi đến tay người tiêu dùng.

 • An toàn và bảo mật cao: Ngày xưa dùng ghi chú sợ mất hay gặp rủi ro về thời tiết, phần mềm Excel thì lo quản lý, dễ bị mất khi có lỗi thiết bị máy tính, bị virus,… Bây giờ Chi phần mềm quản lý sẽ giảm thiểu những rủi ro không đáng có đó với công nghệ lưu trữ an toàn và bảo mật. Cam kết sử dụng từ nhà cung cấp phần mềm.

 • bản tóm tắt

  Ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu, bạn cũng có thể áp dụng đồng thời một số phương pháp cá nhân. Hoặc tham khảo chia sẻ của từng người thành công đi trước. Gửi đến bạn đọc thêm một số bài viết tham khảo có thể hữu ích cho bạn.
  NGƯỜI GIỚI THIỆU:

  Cách quản lý tiền hiệu quả 50/20/30 mà ai cũng nên biết

  Chia sẻ kỹ năng quản lý tài chính của Shark Hưng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *