Phần thưởng Shopee – Tiêu chí nâng hạng thành viên kim cương Shopee

Thành viên kim cương của Shopee là người mua sắm thường xuyên trên Shopee và cũng là khách hàng thân thiết. Để hiểu chi tiết hơn về chương trình khách hàng thân thiết Shopee, thành viên kim cương Shopee được gì? Ưu đãi Shopee Kim Cương là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết sau của Mangoay.vn.

Phần thưởng Shopee là gì?

Shopee đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết mang tên Shopee Rewards. Chương trình này nhằm tặng ngay mã vận chuyển miễn phí, voucher thương hiệu, ưu đãi sinh nhật,… cực kỳ hấp dẫn.

Khi tham gia chương trình tri ân khách hàng của Shopee, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đạt các cấp độ thành viên Bạc, Vàng, Kim cương. Hội viên Kim cương của Shopee là cấp độ cao nhất với tài khoản chi tiêu trên 20.000.000 VND / tháng. Thứ hạng này sẽ được cộng dồn dựa trên chi tiêu và số lượng đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử Shopee trong 6 tháng gần nhất. Nếu bạn đạt cấp độ cao nhất là thành viên Kim cương của Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn so với thành viên Bạc, Vàng.

Cách truy cập Shopee Rewards

Để truy cập Shopee Rewards và xem xếp hạng ảnh của bạn trên Shopee, chỉ cần chuyển đến phần “tôi” trên thanh điều hướng. Sau đó nhấp vào Phần thưởng Shopee và bạn có thể xem thứ hạng ưu đãi và mã giảm giá dành cho bạn.

Tiêu chí nâng cấp phần thưởng Shopee

Khi tham gia Shopee để mua sắm, số đơn hàng và chi tiêu của bạn sẽ được cộng dồn vào hệ thống. Theo đó, người dùng sẽ nâng cấp dựa trên các tiêu chí sau:

  • Bạc: Người mua hàng hoàn thành 3 đơn hàng hoặc chi 3.000.000 VND trong vòng 6 tháng.
  • Vàng: Người mua hàng hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi 5.000.000 VND trong vòng 6 tháng.
  • Bậc kim cương: Người mua hàng hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 20.000.000 VND trong vòng 6 tháng.
Xem ngay:  Longtail Keyword là gì

Bậc này áp dụng cho tất cả người dùng Shopee. Vậy thành viên Silver shopee nhận được gì? Thành viên kim cương Shopee nhận được gì? Thực tế, khi người dùng nâng cấp lên thành viên kim cương Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Ưu đãi khi xếp hạng thành viên kim cương Shopee

Khi đạt được một thứ hạng nhất định, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Thành viên Shopee Bạc trở lên sẽ nhận được: Mã vận chuyển miễn phí, ưu đãi độc quyền từ Shopee trong các ngày thành viên, Phiếu mua hàng từ Người bán yêu thích, ưu đãi khuyến mãi, sản phẩm giảm giá độc quyền hàng tuần.
  • Thành viên Shopee Kim Cương và thành viên Shopee Vàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt khác như: Phiếu mua hàng từ các thương hiệu độc quyền, khuyến mãi duy trì thứ hạng, ưu tiên nhận thông tin khuyến mại khác trên Shopee.

Thanh-vien-kim-cuong-shopee

Cách xem hạng thành viên trên Shopee

Để xem tài khoản Shopee của bạn đang ở đâu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau từ Mangoay.vn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại và trên ứng dụng đã đăng nhập xong tài khoản của mình. Chỉ điện thoại có kết nối internet mới có thể xem được. Tiếp theo, bấm vào mục ME ở gói phía dưới bên phải màn hình.

Thanh-vien-kim-cuong-shopee

Bước 2: Ngay sau đó tên tài khoản của bạn sẽ hiển thị thứ hạng thành viên trên Shopee. Theo đó, bạn có thể bấm vào bảng xếp hạng để xem thêm thông tin chi tiết. Giờ đây, người dùng chỉ cần cuộn xuống để xem trạng thái xếp hạng hiện tại, số lượng đã mua, v.v.

Xem ngay:  Tất cả về Shop yêu thích của Shopee dành cho người kinh doanh trực tuyến

Chu kỳ đánh giá xếp hạng thành viên của khách hàng trung thành trên Shopee

Shopee Rewards có 2 chu kỳ đánh giá xếp hạng mỗi năm:

  • Chu kỳ 01 từ 01/01 đến 30/06
  • Chu kỳ 2 từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12

Ngày khởi động lại chu kỳ diễn ra hai lần một năm, vào ngày 1 tháng 1 và ngày 1 tháng 7. Theo đó, vào đầu mỗi chu kỳ, thứ hạng sẽ được khởi động lại và được tính là thứ hạng bắt đầu, số lượng đơn hàng và chi tiêu tích lũy cũng sẽ tự động trở về 0. Xếp hạng khởi điểm của Shopee được tính dựa trên số lượng đơn hàng và chi tiêu tích lũy trong khoảng thời gian trước đó

Ví dụ: Từ ngày 1/7/2021 đến ngày 31/12/2021, người dùng đã tích lũy được 25 đơn hàng và chi 7.000.000 VND trên Shopee, vì vậy thứ hạng bắt đầu của chu kỳ 1 năm 2022 của tôi là Vàng.

Lưu ý về Phần thưởng Shopee

Một số lưu ý về Phần thưởng Shopee, người dùng xếp hạng kim cương Shopee nên biết như sau:

– Thành tích của người dùng sẽ được đánh giá hai lần một năm và việc này được tiến hành vào ngày 1 tháng 1 và ngày 7 tháng 1. Các loại đơn hàng không được sử dụng để tích lũy thành tích bao gồm:

  • Phiếu mua hàng & Dịch vụ.
  • Biểu mẫu gửi giá trị Tìm kiếm Từ khóa của Shopee.
  • Đơn hàng vi phạm chính sách của Shopee.
Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website bán đồ đông lạnh

– Shopee Rewards khuyến khích khách hàng theo dõi để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn vì một số ưu đãi sẽ có giới hạn. Tùy theo hạng thành viên Shopee, mức chiết khấu sẽ tăng lên, đặc biệt nếu bạn là khách hàng kim cương của Shopee.

– Ưu đãi Shopee Rewards không được quy đổi sang hình thức khác hoặc quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

– Shopee có quyền thay đổi điều kiện tích lũy điểm và phần thưởng của chương trình bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.

– Shopee có quyền hủy bỏ thứ hạng và quà tặng của bạn nếu bị phát hiện vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tại Shopee. Khi đó tài khoản có nguy cơ bị khóa vĩnh viễn nếu bạn vi phạm nội quy

– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng

Như vậy qua bài viết bạn cũng đã biết cách đạt được thứ hạng thành viên kim cương của Shopee. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chuyên gia để được giải đáp kịp thời!

Thùy Quyên

(nguồn tham khảo: shopeeplus.com)

Shopee Express là gì? Hướng dẫn đăng ký Shopee Express bưu cục

Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *