Dịch Vụ SEO Website Uy Tín

dịch vụ SEO

Các hoạt động marketing truyền thống dù mang lại những lợi ích nhất định nhưng trong thời đại số thì chúng đã bắt đầu bộc lộ những điểm yếu. Vì thế, chúng ta cần thay đổi, những hoạt động marketing online ngày càng chiếm ưu thế hơn. Trong đó, hoạt động SEO web giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để làm SEO. Và sự ra đời của dịch vụ SEO Website đã giải quyết điều này. Hãy cùng Xuyenvietdigi.com tìm hiểu tất tần tật về dịch SEO web ngay nhé!

Khái quát về SEO Website

Dịch vụ SEO Website hiện rất được quan tâm hiện nay và dưới đây là một số thông tin cơ bản để giúp bạn hiểu hơn về khái niệm SEO và những đối tượng nên sử dụng dịch vụ này.

SEO là gì? 

SEO (hay Search Engine Optimization) được hiểu là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Đây là bộ quy tắc mà những chủ website hay blog cần nỗ lực thực hiện để tối ưu hóa thông tin đăng tải, đồng thời giúp cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. 

SEO web được coi một lĩnh vực marketing quảng bá website cực kỳ hữu hiệu hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp. Thứ hạng website của doanh nghiệp càng cao, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng càng lớn. Từ đó, cơ hội tiếp thị và khả năng bán được hàng cũng tăng lên. 

Những ai nên sử dụng dịch vụ SEO Website

Để đạt được hiệu quả cao, dịch vụ SEO web không dành riêng cho bất cứ một doanh nghiệp hay ngành nghề nào. Nó là loại dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp cần tăng thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm và muốn tối đa lợi nhuận. 

Những doanh nghiệp có website thực sự cần SEO có thể kể đến:

 • Website doanh nghiệp có quy mô lớn và đối tượng sử dụng đa dạng.
 • Website thường xuyên có những dòng sản phẩm mới hay sản phẩm cải tiến ra đời. Ví dụ như các mặt hàng về đồ công nghệ (smartphone, laptop,…), thực phẩm,…
 • Website thường xuyên cập nhật thông tin như các cổng thông tin ở mọi lĩnh vực, trang tin tức, báo điện tử,…
 • Website đăng tải và tổ chức các sự kiện qua Internet.
 • Website xây dựng thương hiệu riêng qua Internet.

THAM KHẢO THÊM: DỊCH VỤ PR BOOKING BÁO ĐIỆN TỬ

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO trong việc tiếp thị trực tuyến

Những lợi ích thiết thực nhất mà dịch vụ SEO mang lại trong việc tiếp thị trực tuyến bao gồm:

Website – Ngôi nhà vững chắc trên thị trường Internet

Theo truyền thống, doanh nghiệp cần một cửa hàng, showroom rộng lớn để trưng bày thu hút khách hàng ghé xem sản phẩm. Ngoài ra còn cần thuê nhân viên bán hàng tư vấn cho khách. Website lại trái ngược, không cần một không gian địa lý mà nó dùng không gian Internet – nguồn không gian vô tận. 

Khách hàng hoàn toàn có thể đến với “ngôi nhà website” bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Họ có thể tìm kiếm được thông tin mình cần về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Khi SEO web lên thứ hạng cao thì khách hàng càng dễ tìm đến ngôi nhà này hơn. 

Xem ngay:  Dịch Vụ Backlink, Mua Bán Backlink An Toàn

Nâng cao nhận thức thương hiệu với người tiêu dùng

Ngày nay, người dùng dành một lượng lớn thời gian cho Internet. Vậy nên những thương hiệu thường xuyên xuất hiện trên các mạng xã hội, trang web sẽ giúp tăng tần suất nhìn thấy thương hiệu của người dùng. Người dùng có thể bị kích thích, tò mò và click chuột để tìm hiểu nhiều hơn.

Qua đó, vị thế thương hiệu trong lòng công chúng cũng như khách hàng cũng được nâng cao. Có thể nói rằng website nào được SEO tốt sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức thương hiệu với người dùng. 

Thúc đẩy chỉ số bán hàng một cách nhanh chóng

Người dùng nâng cao nhận thức về thương hiệu sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn. Họ sẽ được gợi nhớ đến thương hiệu khi có nhu cầu. Khi họ truy cập website để tìm kiếm thông tin sản phẩm, cơ hội để website của doanh nghiệp hiển thị cao, số lượng hàng bán ra cũng sẽ lớn hơn. 

Tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng

Dịch vụ SEO Web chính là giải pháp bền vững, tạo nền tảng cho tiếp thị đa kênh, giúp thương hiệu của doanh nghiệp tăng độ phủ sóng trên công cụ tìm kiếm. Đó là nơi mà những doanh nghiệp khác cũng đang nỗ lực cạnh tranh một cách công bằng. 

Khách hàng cũng có thể đưa ra đánh giá, phản ánh đúng về doanh nghiệp. Chính sự cạnh tranh giữa các website càng tạo thêm niềm tin vững chắc cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thu hút đúng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Với sự hỗ trợ của công nghệ phân tích hành vi khách hàng, hoạt động SEO Web sẽ thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Khách hàng cần sẽ tự động tìm đến các website, hay các link website sẽ được đề xuất hiển thị, còn không họ cũng có thể bỏ qua. 

Tối ưu chi phí quảng bá so với Marketing truyền thống

Dịch vụ SEO web chính là cầu nối đưa doanh nghiệp và khách hàng đến gần nhau hơn, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Doanh nghiệp thích ứng nhanh với SEO, với công nghệ thì hoạt động kinh doanh càng dễ dàng, ít tốn kém hơn so với các phương pháp marketing truyền thống (phát tờ rơi, catalog, gửi thư trực tiếp).

Xuyên Việt Digi – Nơi cung cấp dịch vụ SEO Website tổng thể toàn diện hàng đầu

Những lợi ích trên của SEO web chắc hẳn đã khiến bạn mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín. Không đâu xa, dịch vụ SEO website tổng thể Xuyên Việt Digi chính là thứ bạn cần ngay lúc này. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Xuyên Việt Digi:

Đưa ra chiến lược SEO bài bản

Các chiến lược SEO sẽ được Xuyên Việt Digi đưa ra bài bản nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chiến lược SEO từ khóa riêng lẻ để tăng tiếp cận cho một sản phẩm mới, SEO tổng thể cho toàn bộ thông tin doanh nghiệp hay SEO Audit giúp phân tích và đánh giá tình trạng website của bạn.

Xem ngay:  Dịch Vụ Quản Trị Website Toàn Diện

Xây dựng lưu lượng truy cập (Traffic) tự nhiên 

Với những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng và tối ưu hóa trang web, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng được traffic (lưu lượng truy cập) tự nhiên, không gượng ép. Lượng traffic tự nhiên tăng kết hợp tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cũng tăng sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. 

Có kế hoạch làm việc chi tiết và báo cáo hàng tháng

Dịch vụ SEO web được triển khai theo kế hoạch chi tiết đã duyệt qua trước đó. Hàng tháng sẽ kèm theo báo cáo số liệu gửi về. Số liệu về pagerank, backlink, index, lượt traffic trung bình, lượng truy cập mới, lượng khách quay lại,… giúp doanh nghiệp tính toán và có phương án phát huy hay điều chỉnh. 

NÊN XEM: DỊCH VỤ BACKLINK

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng

Đội ngũ của nhân sự của Xuyên Việt Digi đã hoàn thành hơn 10.000 bài viết cho khoảng 300 website thuộc top 20 ngành nghề phổ biến nhất hiện nay và gặt hái được rất nhiều thành quả. Họ đã sáng lập ra giải pháp Content SEO Đa Tầng với sức mạnh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vượt trội. 

Bảng giá chi tiết về các gói SEO Website được cập nhật mới

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho từng gói SEO Website tại Xuyên Việt Digi bạn có thể tham khảo:

Gói SEO Basic Gói SEO Standard Gói SEO Xuyên Việt
Gói SEO Basic dành cho hoạt động SEO các từ khóa từ dễ đến trung bình. Gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp: 

 • Tối ưu SEO Technical,
 • Tối ưu SEO Onpage.
 • Tối ưu SEO Offpage.
 • Nội dung chuẩn SEO. 
 • Đồng thời cam kết tăng Organic Traffic và tăng Organic Keyword. 
SEO Standard là gói được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất với nhiều tính năng nổi bật như: 

 • Tối ưu SEO Onpage toàn diện. 
 • Tối ưu SEO Offpage. 
 • Xây dựng content SEO chuẩn Ma Ngoáy. 
 • Đồng thời cam kết tăng Traffic và Keywords. 
 • Cam kết từ khóa top 10 trong bảng xếp hạng và thông cáo báo chí chính thống. 
Một lựa chọn hoàn hảo cho bạn là gói SEO Xuyên Việt. Khi sử dụng gói SEO này, website của bạn sẽ được:

 • Tối ưu SEO Technical toàn diện.
 • Tối ưu SEO Onpage cao cấp.
 • Tối ưu SEO Offpage Xuyên Việt.
 • Content SEO Xuyên Việt. 
 • Đồng thời cam kết tăng Traffic và Keywords. 
 • Cam kết từ khóa top 10, thông cáo báo chí toàn diện kèm hệ thống PBN biệt lập.
Mức giá:  10.000.000đ/tháng. (Chi phí có thể chênh lệch tùy từng ngành nghề.)  Mức giá: 20.000.000đ/tháng.  Mức giá: 50.000.000đ/tháng. 

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Xuyên Việt Digi

Quy trình triển khai dịch vụ SEO cơ bản diễn ra như sau:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn chi tiết 

Khách hàng liên hệ và nêu tình trạng website của mình, những yêu cầu cần đạt được cho website. Khi tiếp nhận, phân tích nhu cầu, các chuyên viên của Xuyên Việt Digi sẽ tư vấn gói SEO hợp lý nhất.

Xem ngay:  Dịch Vụ Viết Bài SEO Chuẩn Google

Xây dựng hợp đồng và tiến hành chuyển 50% chi phí của gói dịch vụ

Khi đã lựa chọn được gói SEO ưng ý, phù hợp chi phí và yêu cầu đặt ra nhất, 2 bên sẽ tiến hành xây dựng hợp đồng cùng các điều khoản, cam kết. Phía doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cần chuyển trước 50% chi phí gói dịch để đảm bảo. 

Triển khai nghiên cứu từ khóa và thực hiện quá trình SEO Website 

Mỗi từ khóa sẽ có tỷ lệ chuyển đổi khác nhau nên bước phân tích, chọn lựa từ khóa rất quan trọng trong chiến lược SEO. Nếu sai lầm ở bước này sẽ dẫn đến mất thời gian, công sức và tiền của của cả 2 bên mà hiệu quả không đạt được. 

Khách hàng theo dõi tiến độ

Trong thời gian triển khai, phía doanh nghiệp cần SEO Website sẽ được gửi bản báo cáo chi tiết về số liệu hàng tháng. Số liệu sẽ được trình bày phù hợp, dễ hiểu cho doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến độ, đồng thời thay đổi yêu cầu,…

Báo cáo chi tiết kết quả đạt được

Sau khi kết thúc thời hạn sử dụng gói SEO đã ký kết, doanh nghiệp sẽ được gửi bản báo cáo chi tiết kết quả đạt được. Những cam kết sẽ được thực hiện, ngược lại sẽ được bồi hoàn theo đúng nội dung trong hợp đồng đặt ra. 

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO Web

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO web sẽ được giải đáp dưới đây:

Chiến lược SEO không đạt kết quả đề ra có hoàn tiền không?

Trong trường hợp chiến lược SEO không đạt được các tiêu chí như đã đề ra, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được trả lại khoản phí và bên nhận SEO Web buộc phải chấp nhận. 

Xuyên Việt Digi có hỗ trợ xuất VAT hay không? 

Dịch vụ SEO web của Xuyên Việt Digi trực thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng Xuyên Việt Digi sẽ được hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chịu 10% chi phí VAT khi xuất hóa đơn nhé!

Có phát sinh chi phí trong quá trình triển khai hay không?

Mức giá khi ký kết hợp đồng là mức giá trọn gói cho dịch vụ SEO Web từ khi bắt đầu triển khai thực hiện đến khi kết thúc nên sẽ không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm

Hình thức thanh toán gói dịch vụ SEO như thế nào?

Để thuận tiện cho cả bên cung cấp dịch vụ và bên thụ hưởng dịch vụ (doanh nghiệp có nhu cầu SEO web), Xuyên Việt Digi sẽ nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. 

Lời kết 

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về dịch vụ SEO web uy tín nhất hiện nay. Xuyên Việt Digi luôn sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động marketing online hiệu quả, tiết kiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *