Dịch Vụ PR Booking Báo Điện Tử

dịch vụ PR báo

Hiện nay, báo điện tử là phương tiện truyền thông phổ biến, từ thành thị đến nông thôn, từ người già đến người trẻ đều đọc báo điện tử để cập nhật thông tin hằng ngày. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu quảng cáo hoặc nhân rộng thương hiệu của bản thân hay doanh nghiệp thì việc truyền thông trên báo điện tử là một biện pháp cực kỳ hiệu quả. Và dịch vụ PR Booking báo điện tử là một gợi ý bạn cần cân nhắc.

Dịch vụ PR Booking của Xuyên Việt Digi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu sáng tác nội dung đến khâu đăng bài trên các trang báo. Đội ngũ cây bút trẻ đầy sáng tạo của hội Ma Ngoáy đem đến từng câu từng “đậm chất” cuốn hút người dùng trên từng trang báo, xóa bỏ kiểu PR truyền thống, câu từng cứng ngắc như trước đây.

Dịch vụ PR Booking bài báo điện tử là gì?

Dịch vụ PR Booking báo điện tử là hình thức đặt một nhà cung cấp dịch vụ đăng bài PR, quảng cáo trên báo điện tử nhằm quảng bá thương hiệu của cá nhân/ doanh nghiệp.

Mục đích của dịch vụ PR Booking báo điện tử:

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, “đánh bóng” tên tuổi của cá nhân/doanh nghiệp đến số đông.
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng, người hâm mộ lớn.
 • Giới thiệu sản phẩm và tăng độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Giúp tăng cơ hội nhìn thấy doanh nghiệp, cá nhân trên công cụ tìm kiếm, cụ thể ở đây là gã khổng lồ Google. 

Lợi ích khi book bài quảng cáo trên báo điện tử

Dịch vụ book bài quảng cáo báo điện tử mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp, giúp nâng cao thương hiệu, tăng lượng truy cập tự nhiên và đem đến nguồn backlink chất lượng cho website. 

Đưa thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới

Đưa thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp đến gần hơn với số đông người tiêu dùng, khẳng định và tăng độ uy tín của cá nhân, doanh nghiệp. Các trang báo điện tử, đặc biệt là các trang báo lớn luôn có một mức độ tin cậy nhất định về một hoặc một số lĩnh vực. Khi được người dùng tình cờ đọc được những bài PR trên các trang này sẽ tin tưởng hơn và có thể đặt mua khi có nhu cầu hoặc nhớ đến ngay khi tư vấn cho người khác.

Tăng lượng Traffic tự nhiên cho website

Chỉ cần trang báo điện tử để 1-2 đường dẫn trên bài PR, bài viết này sẽ kéo một lượng lớn Organic traffic cho website của bạn. Lưu lượng truy cập cao là yếu tố thúc đẩy giúp cho quá trình SEO website trở lên dễ dàng hơn, lúc này từ khóa của bạn cũng ngày càng phổ biến và được Google nhận diện nhanh chóng. 

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Đem đến nguồn backlink chất lượng cho website

Những nguồn backlink chất lượng là yếu tố gia tăng thứ hạng của website cá nhân, doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm, tăng độ tin cậy, tiếp cận nhiều khách hàng mới và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân.

Xuyên Việt Digi – Nơi cung cấp dịch vụ PR Booking chất lượng

Nếu bạn đang cần cung cấp dịch vụ PR Booking báo điện tử chất lượng thì có thể cân nhắc lựa chọn Xuyên Việt Digi. Đây là doanh nghiệp hàng đầu về Digital Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi  đã cung cấp dịch vụ cho hơn 100 doanh nghiệp thuộc 18 lĩnh vực khác nhau.

Sở hữu các đầu báo chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn các đầu báo để đăng bài PR đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì nó tăng độ uy tín của thương hiệu lên rất nhiều khi sản phẩm phù hợp với lượng độc giả của đầu báo. Xuyên Việt Digi cung cấp dịch vụ PR Booking trên các trang báo điện tử lớn trên mọi lĩnh vực như: VnExpress, 24h.com.vn, Zing, Kenh14, Webtretho, Vietnamnet, Cafeland, Thanh Niên, Dân Trí, Báo Mới, Tiền Phong, Eva,…

Có mức giá hấp dẫn, phù hợp nhiều doanh nghiệp

Nếu bạn lo lắng về việc mức giá book bài PR trên báo điện tử sẽ có giá “trên trời” thì đừng lo lắng nhé. Bởi, mức giá của Xuyên Việt Digi có phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau, tùy thuộc vào số lượng bài viết và thời gian dùng dịch vụ của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ PR Booking báo điện tử phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Cung cấp dịch vụ viết bài SEO trọn gói trên báo

Xuyên Việt Digi sở hữu có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên Content SEO chuyên nghiệp, trải dài trên khắp đất nước. Đội ngũ này sẽ đảm bảo bài PR chất lượng, SEO hiệu quả, kéo lượng truy cập về cho cả website của cá nhân, doanh nghiệp. 

TÌM HIỂU NGAY: DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO BỨC PHÁ 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp trọn vẹn các thắc mắc của khách hàng 

Ngoài ra, Xuyên Việt Digi còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn khách hàng lựa chọn đầu báo phù hợp để booking, giá cả dịch vụ phù hợp với ngân sách và số lượng bài dùng tương ứng với nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

Bảng giá dịch vụ PR Booking báo điện tử tại Xuyên Việt Digi

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, tất cả chi phí dịch vụ PR trên báo điện tử đã được Xuyên Việt Digi niêm yết sẵn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ngay sau đây để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho ngân sách của cá nhân/ doanh nghiệp/ công ty. 

Xem ngay:  Dịch Vụ SEO Website Uy Tín

Bảng giá book bài PR trên báo số lượng ít

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn trải nghiệm thử dịch vụ book bài PR trên các trang báo điện tử hoặc có ngân sách thấp thì có thể tham khảo bảng giá book bài PR trên báo số lượng ít:

Số lượng bài

Mức giá
 • Báo chính thống: 2 bài PR
 • Được tư vấn chọn đầu báo

7.000.000 VNĐ

 • Báo chính thống: 4 bài PR
 • Được tư vấn lên nội dung
 • Guest Post chất lượng: 2 cái

15.000.000 VNĐ

 • Báo chính thống: 6 bài PR
 • Được tư vấn chiến dịch PR 
 • Guest Post chất lượng: 5 cái
 • Social NetWork phổ biến: 30 cái

25.000.000 VNĐ

Bảng giá book bài PR trên báo trọn gói theo tháng

Nếu doanh nghiệp của bạn có ngân sách cao hơn và mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất có thể thì nên chọn lựa biện pháp book bài PR trên báo trọn gói theo tháng với mức giá như sau:

Gói

Số lượng bài Mức giá

Gói cơ bản

 • Báo chính thống: 4-6 bài PR
 • Tư vấn chính sách tiết kiệm và tối ưu chi phí
 • 37 báo điện tử: 500 Textlink 

30.000.000 VNĐ

Gói tiêu chuẩn
 • Báo chí chính thống: 10 bài PR
 • 37 báo điện tử: 500 Textlink
 • Tạo 10 Blog trong cùng lĩnh vực
 • Social Network phổ biến: 50 cái

60.000.000 VNĐ

Gói nâng cao

 • Báo chính thống: 20 bài
 • 37 báo điện tử: 1000 Textlink
 • Blog có Guest Post hạng A: 20 cái
 • Rao vặt có traffic cao nhất: 20 bài
 • Social Network toàn cầu: 100 cái
 • Tạp chí quốc tế: 300 bài

150.000.000 VNĐ

Quy trình tiếp nhận Booking – PR bài trên báo điện tử

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ để book bài PR trên báo điện tử, đội ngũ tư vấn của Xuyên Việt Digi sẽ ngay lập tức phản hồi với khách hàng đã tiếp nhận và bắt đầu xử lý yêu cầu của khách hàng. Xuyên Việt Digi sẽ xác nhận nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu và phân tích về lĩnh vực hoạt động của khách hàng, những đầu báo phù hợp để đăng bài, giá tiền.

Bước 2. Thống nhất với khách hàng về gói dịch vụ 

Tiếp theo, nhân viên tư vấn của Xuyên Việt Digi sẽ liên hệ với khách hàng, gửi danh sách những đầu báo phù hợp để khách hàng lựa chọn, thống nhất với khách hàng vị trí, nội dung bài viết, số lượng bài viết và giá cảm, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bước 3. Viết Content và làm việc với các đầu báo đã chọn

Sau đó, Xuyên Việt Digi sẽ triển khai nội dung cho nhân viên và cộng tác viên viết Content theo định hướng đã thống nhất với khách hàng cũng như đảm bảo SEO hiệu quả nhất có thể. Đồng thời, Xuyên Việt Digi sẽ liên hệ với các đầu báo và thống nhất với họ về yêu cầu của khách hàng về vị trí, thời gian, chuyên mục, nội dung bài đăng. 

Xem ngay:  Dịch Vụ Viết Bài SEO Chuẩn Google

Bước 4. Đăng bài lên báo 

Cuối cùng, chắc chắn là gửi bài viết cho báo và bắt đầu đăng bài theo thời gian yêu cầu thống nhất với đầu báo và khách hàng. Ngoài ra, Xuyên Việt Digi còn tiếp nhận phản hồi của khách hàng và khắc phục ngay nếu phát sinh, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ PR Booking

Bài viết PR Booking có thể tồn tại bao lâu trên trang báo ?

Trả lời: Bài PR Booking trên các báo điện tử có thể tồn tại vĩnh viễn. Trừ một số trường hợp như: trang báo bị sự cố dữ liệu, bài viết không còn phù hợp với chính sách/tiêu chí hoạt động của báo nữa.

Dich vụ PR Booking trên báo điện tử của Xuyên Việt Digi có xuất hóa đơn đỏ không ?

Trả lời: Đây là dịch vụ có bao gồm cam kết bằng hợp đồng nên việc xuất hóa đơn đỏ là hiển nhiên phải có.

Dịch vụ PR Booking trên báo điện tử của Xuyên Việt Digi thủ tục có đơn giản không ? 

Trả lời: Hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng sau khi đã thống nhất về mặt nội dung cũng như các loại chi phí. Khách hàng chuyển khoản % chi phí hợp đồng như đã thống nhất. Sau khi hoàn tất kế hoạch booking bài PR, Xuyên Việt Digi sẽ gửi một bản báo cáo nghiệm thu tới khách hàng chi tiết từng hạng mục cụ thể. Khách hàng thanh toán nốt số % hợp đồng còn thiếu.

Có phát sinh giá cả khi muốn đăng ở vị trí đặc biệt của các đầu báo không ?

Trả lời: Trong quá trình thực hiện có bất cứ điều gì phát sinh ngoài thỏa thuận đã thống nhất trên hợp đồng, Xuyên Việt Digi sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết như hợp đồng và chịu toàn bộ trách nhiệm

Một đầu báo cho phép bao nhiêu link liên kết với website ?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo bảng giá vì đã có thông tin chi tiết số lượng link liên kết với website trong mỗi gói PR của Xuyên Việt Digi.

Kết luận 

Bên trên là một số thông tin hữu ích về dịch vụ PR Booking báo điện tử và một đại diện uy tín là Xuyên Việt Digital. Hi vọng bạn sẽ tìm được những điều thú vị và có giá trị cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu thì hãy cân nhắc giải pháp và địa chỉ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *