Dịch Vụ Backlink, Mua Bán Backlink An Toàn

dịch vụ Backlink

Nếu như bạn đã từng nghe đến câu nói trong thế giới SEO ví việc viết sản xuất nội dung Website như nhà Vua (Content is King) thì backlink cũng được “ví von” như vị Hoàng Hậu (Backlink is Queen). Quả thật vậy, việc đầu tư nội dung chất lượng nhưng không có một kế hoạch đi backlink phù hợp thì website của bạn dường như “dậm chân tại chỗ”. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được backlink “đạt chuẩn” cho website? Dịch vụ backlink của Xuyên Việt Digi hội tụ đủ “tài sắc vẹn toàn”, đem đến nguồn backlink chất lượng với mức giá phải chăng. 

Dịch vụ Backlink là làm gì? 

Nếu như trong một cuộc bầu cử, để đạt được chức vụ mong muốn bạn cần được sự tín nhiệm của nhiều phiếu bầu, thì với website cũng vậy. Ở đây backlink được xem như một phiếu bầu hợp pháp để gia tăng sức mạnh giúp trang web trở nên vững vàng, uy tín hơn trên bảng xếp hạng. 

Và tất nhiên, những “phiếu bầu” càng chất lượng, website của bạn sẽ càng thu hút được nhiều người dùng ghé thăm. Thay vì phải đi mài mò tìm kiếm nguồn backlink “sạch” cho web của mình thì dịch vụ Backlink tại Xuyên Việt Digi sẽ giúp bạn làm “chuyện ấy”. 

Những lợi ích khi thuê dịch vụ Backlink

SEO website là một công việc dài hạn và đòi hỏi có sự kiên nhẫn, vì thế ngân sách đầu tư cho việc thúc đẩy website “combat” cùng đối thủ cạnh tranh cũng là việc khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Nỗi lo lắng của bạn sẽ được xoa dịu khi biết đến lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đi backlink: 

Thúc đẩy thứ hạng từ khóa “siêu nhanh”

Việc đặt backlink trên các website sẽ kéo một lưu lượng truy cập từ trang web khác đến trang web của bạn. Khi traffic tăng cao và ổn định, từ khóa của bạn sẽ lên TOP rất nhanh và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Tăng độ tin cậy cho Website 

Với những website vừa mới thành lập thì việc tăng độ tin cậy là điều được ưu tiên hàng đầu. Thay vì phải đi từng bước 1 mình để tìm kiếm lòng tin từng những người lạ, tại sao bạn không liên kết đến các các website có cùng chủ đề với mình. 

Việc nương nhờ trên những trang báo uy tín hoặc những website có lượng traffic cao giúp gia tăng độ tin cậy tuyệt đối cho website của bạn. 

Tăng tốc độ Index

Tốc độ Index là điều bất cứ trang web nào cũng chú trọng. Khi tăng traffic, tăng độ tin cậy của website, bài viết trên trang web của bạn sẽ được tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Tốc độ Index thường được tăng theo kết quả đánh giá của cấu trúc web, thời gian lập web, số lượng người truy cập, độ phổ biến, lượt update thông tin trên website, tốc độ tải trang và quan trọng là các backlink của trang. Backlink của trang sẽ đóng vai trò quyết định tốc độ tăng Index nhanh hay chậm.

Giảm chi phí nhân công và thời gian khi phát triển website

Để phát triển website, bạn phải tốn nhân công để chạy quảng cáo trong thời gian dài hoặc seeding trên một số forum, fanpage, … Khi bạn đặt backlink, bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí này mà website vẫn có thể phát triển và đạt lượng traffic ổn định. Sướng quá rồi còn gì! 

Xem ngay:  Dịch Vụ Viết Bài SEO Chuẩn Google

Website nào cần sử dụng dịch vụ Backlink? 

Dịch vụ Backlink sẽ đem đến hiệu quả tối đa khi bạn áp dụng “đúng thời điểm”. Vậy đâu là thời điểm lý tưởng để bạn sử dụng dịch vụ backlink cho web? 

Website vừa mới thành lập

Với những trang web vừa “chớm nở” việc thu hút lượng người truy cập biết đến  mình là điều khá khó khăn. Không chỉ bổ sung content đầy đủ cho web, mà bạn cần phải tốn kha khá một khoản tiền đầu tư để chạy Ads hoặc thuê lực lượng SEO thu hút traffic. 

Tuy nhiên, kết hợp cùng những thủ thuật SEO hay bổ sung content web đầy đủ, đúng mục đích thì việc mua backlink sẽ giúp trang web của bạn “lớn” nhanh hơn.

Nếu bỏ ra thời gian 3 tháng để đạt 10.000 traffic, thì nay chỉ cần 2 tháng bạn đã có thể đạt được ngưỡng traffic như mong muốn nhờ vào việc sử dụng dịch vụ Backlink.

Website có độ cạnh tranh cao

Những website cần phải cạnh tranh với đối thủ trên cùng một lĩnh vực cần phải dùng dịch vụ Backlink. Vì bạn cần tăng độ tin cậy của Website và tăng tốc độ Index để khách hàng tìm thấy mình đầu tiên, tăng độ uy tín của mình hơn những đối thủ khác, là một phần trong chiến lược cạnh tranh thành công.

Website cần gia tăng thứ hạng từ khóa và traffic tự nhiên

Vì vai trò của dịch vụ Backlink là tăng thứ hạng từ khóa và traffic một cách tự nhiên nên những website có nhu cầu này tất nhiên nên sử dụng, thậm chí phải sử dụng trong từng bài viết từ lúc vừa mới thành lập cho đến lúc cần duy trì sự bền vững.

Website đang tuột dốc do biến động từ Google

Khi tốc độ Index giảm, từ khóa bị tuột dốc trên bảng xếp hạng của Google, bạn sẽ làm gì nhỉ? Nếu bạn chọn cách điều chỉnh content, tái cấu trúc website cho vừa ý anh “Gồ” thì chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. 

Bạn có muốn rút ngắn thời gian hồi phục website không nào? Vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ Backlink của Xuyên Việt Digi, backlink được trỏ từ những trang uy tín trên sẽ thu hút một lượng Organic traffic, kéo trang web trở lại “lợi hại hơn xưa”.

Dịch vụ Backlink tại Xuyên Việt Digi có gì đặc biệt? 

Nếu như việc dùng backlink cho trang web cần phải “đúng thời điểm”, thì việc sử dụng dịch vụ Backlink cũng phải “đúng người”. Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cung cấp backlink chất lượng đúng giá của nhiều khách hàng, dịch vụ đi backlink “chất như cất” của Xuyên Việt Digi đã được khai sinh. 

Dịch vụ đi backlink tự nhiên không sử dụng SEO mũ đen

Xuyên Việt Digi đảm bảo không sử dụng SEO mũ đen. Vì nó vi phạm những nguyên tắc quản trị các trang web và những backlink dạng này chỉ thao túng bảng xếp hạng Google, dù tăng lượng tìm kiếm nhưng lại đánh mất độ uy tín của trang web. Xuyên Việt Digi chỉ đi backlink tự nhiên và kéo traffic ổn định cũng như tăng độ uy tín thật sự cho website của bạn. 

Sử dụng Backlink cùng chủ đề để kéo traffic

Xuyên Việt Digi không đặt Backlink theo kiểu đại trà. Nhân viên sẽ tìm hiểu, tư vấn và thống nhất với khách hàng sử dụng những Backlink cùng chủ đề bài viết, cùng lĩnh vực sản phẩm để kéo một lượng traffic chất lượng cho trang web. 

Xem ngay:  Dịch Vụ SEO Website Uy Tín

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Anchor text trên website

Những đường link trên website sẽ được tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Anchor text. Độ dài của đường link sẽ được rút ngắn, cải thiện cảm quan người xem nhưng đảm bảo có thể SEO, có từ khóa và mô tả của trang, không bị tối ưu quá mức.

Backlink trên các trang báo điện tử uy tín hàng đầu hiện nay

Xuyên Việt Digi có một hệ thống kết nối tương đối lớn với 37 trang báo điện tử hàng đầu và uy tín hiện nay. Vậy nên, bạn chắc chắn sẽ được đặt Backlink theo mong muốn trên những trang báo chất lượng cùng lĩnh vực với sản phẩm bên mình.

XEM NGAY: DỊCH VỤ PR BOOKING BÁO ĐIỆN TỬ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Xuyên Việt Digi có một hệ thống nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, nhân viên nội dung tiềm năng và đầy chất lượng. Quy trình làm việc từ tiếp nhận đến thành phẩm đều đảm bảo sự hài lòng của bạn, ký kết hợp đồng uy tín và rõ ràng.

Chính sách giá cả hợp lý, vừa phải

Giá cả ở Xuyên Việt Digi tương đối hợp lý, công khai và có tư vấn phù hợp với từng tiêu chí mà bạn yêu cầu. Đồng hành cùng Xuyên Việt Digi bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá và những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ đi Backlink “chất chơi” của Xuyên Việt Digi

Xuyên Việt Digi cho triển khai 3 gói dịch vụ đi backlink với mức giá khác nhau, giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách đang có

Gói dịch vụ Chi tiết Giá cả
Nhận diện thương hiệu
 • 300 Profile Social Platform
 • 60.000 Backlink bậc 2
 • Sẽ cài đặt liên kết IFTTT
 • Cam kết 3 tuần hoàn thành
 • Chỉ cần trả trước 50%
 • Cam kết hoàn tiền nếu website bị báo vi phạm khi đặt link 
5.000.000 VNĐ
Thăng hạng
 • 100 Profile Social Platform
 • 5 link báo tiêu đề
 • 5 Guest Post
 • Cam kết 14 ngày hoàn thành
 • Chỉ cần trả trước 50%
 • Cam kết hoàn tiền nếu website bị báo vi phạm khi đặt link
6.000.000 VNĐ
Đổi đời
 • 300 Profile Social Platform
 • 500 Sidebar Textlink
 • 5 Link báo tiêu đề
 • 5 Guest Post có cùng chủ đề
 • 1 bài PR trên báo điện tử
 • Cam kết 20 ngày hoàn thành
 • Chỉ cần trả trước 50%Cam kết hoàn tiền nếu website bị báo vi phạm khi đặt link 
15.000.000 VNĐ

Quy trình tiếp nhận yêu cầu đi Backlink chuyên nghiệp của Xuyên Việt Digi

Nhằm đem đến sự an tâm cho bạn, Xuyên Việt Digi đã  xây dựng một quy trình tiếp nhận dịch vụ đi Backlink Web như sau

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ Backlink của Xuyên Việt Digi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ tư vấn viên để được yêu cầu cung cấp thông tin về dịch vụ đi Backlink của chúng tôi. 

Tư vấn chọn gói đi Backlink phù hợp ngân sách

Tư vấn viên sẽ phân tích website và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách mà khách hàng đang mong muốn. 

Xem ngay:  Dịch Vụ PR Booking Báo Điện Tử

Ký kết hợp đồng và thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu

Khách hàng sẽ được xem trước hợp đồng và nếu đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng.Và thanh toán 50% giá trị hợp đồng bằng hình thức chuyển khoản. 

Tiến hành đi backlink theo yêu cầu khách hàng

Xuyên Việt Digi bắt đầu đi backlink theo thỏa thuận ban đầu. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ phát sinh gì, Xuyên Việt Digi cũng sẽ xem xét, xin ý kiến của khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì gây ảnh hưởng xấu hoặc làm cho trang web bị đánh giá thấp, bị phạt, Xuyên Việt Digi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Gửi báo cáo

Xuyên Việt Digi sẽ gửi báo cáo sau khi hoàn thành gói dịch vụ để bạn có thể đánh giá chất lượng hoặc sử dụng thông tin cho mục đích phát triển trang web của khách hàng sau này. Đồng thời, sẽ gửi biên bản nghiệm thu để thông báo hoàn thành dịch vụ và khách hàng sẽ thanh toán khoản chi phí còn lại nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ Backlink

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Backlink mà các khách hàng thường đặt ra cho Xuyên Việt Digi:

Dùng backlink báo có lên TOP nhanh hay không? 

Câu hỏi này dường như bất cứ khách hàng nào cũng hỏi Xuyên Việt Digi. Và chắc chắn khi các bạn muốn dùng Backlink thì mục đích đầu tiên là muốn website lên TOP thật nhanh. Tuy nhiên, dịch vụ Backlink chỉ đảm bảo website của bạn có thể lên TOP thật nhanh khi có độ phổ biến đủ lớn và thời gian SEO ổn định. Backlink là yếu tố cần nhưng chưa đủ để trở thành yếu tố quyết định để đứng TOP một sớm một chiều.

Thời gian tồn tại của Backlink là bao lâu? 

Nhân viên Xuyên Việt Digi sẽ trực tiếp đăng Backlink theo phương pháp thủ công. Vì thế, ngoại trừ việc xóa bài, ai đó yêu cầu gỡ link hoặc hủy domain thì Backlink sẽ không thể nào bị mất được. Và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Xuyên Việt Digi luôn làm nhiều link hơn số lượng đã thống nhất để khách hàng có thể sử dụng được lâu dài nhất có thể. 

Cần bao nhiêu thời gian để việc đi backlink sẽ đạt hiệu quả như mong muốn? 

Hiện tại, Google cập nhật backlink gần như tức thì. Tuy nhiên, việc tăng thứ hạng lại diễn ra lâu hơn trước đây. Cụ thể, khách hàng của Xuyên Việt Digi sẽ có thể thấy sự tác động của Backlink đến việc sắp xếp thứ hạng của từ khóa trong khoảng sau 2-4 tuần và còn phụ thuộc vào độ khó của từ khóa và thời gian hoạt động của website trước đây. Đối với thị trường nước ngoài thì có thể phải kéo dài thời gian thêm khoảng 1-2 tuần.

Kết luận

Phía trên là những thông tin về dịch vụ Backlink, một yếu tố quan trọng đưa website lên Top Google nhanh hơn và tăng mức độ thương hiệu của bạn. Hi vọng bạn tìm được những thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *