Tiết lộ 4 cách nhanh chóng và đơn giản để tra cứu vận đơn DHL Express

DHL Express là dịch vụ chuyển phát nhanh thông dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Việc tra cứu vận đơn DHL sẽ giúp khách hàng nhìn thấy Được chứ trạng thái thứ tự tôi có để gửi hoặc các ứng dụng đến. Bài đăng Mangoay.vn sẽ giới thiệu đến các bạn ở phần sau bạn bè 4 cách để tra cứu đơn hàng của bạn Công ty vận chuyển DHL nhanh chóng Nhanh tốt nhất!

DHL là Công ty Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Toàn cầu. Trong Việt Nam, xí nghiệp DHL là một trong những đơn vị Đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh.

Với hơn 380.000 VND Nhân Viên hơn 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên khắp thế giớiDHL giúp công việc vận chuyển Các mặt hàng xảy ra cây bấccung cấp dung dịch hậu cần đáp ứng yêu cầu cho bạn bè.

Các dịch vụ của DHL Việt Nam:

  • Dịch vụ Đang chuyển hàng.
  • Dịch vụ tùy chọn.
  • Dịch vụ hải quan.

Theo dõi DHL là công cụ Cứu giúp Khách hàng có thể tra cứu vận đơn một cách dễ dàng. Đây cho phép DHL xác định gặp bất kỳ vấn đề hiện ra trong chuỗi vận chuyển. Đồng thời cho phép DHL chủ động kích hoạt kế hoạch phòng ngừa dự định ngăn chặn rủi ro lỗi dịch vụ.

Nhiều Làm thế nào để theo dõi lô hàng của bạn? bạn bè qua sử dụng các công cụ DHL theo dõi như: theo dõi trên Địa điểm DHL, theo dõi qua đăng kí điện thoại, qua dung dịch DHL eTrack… Lưu ý: Để có thể theo dõi lô hàng của bạn, trước tiên bạn phải yêu cầu số vận đơn (Airway Bill) để tra cứu.

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website sửa điện thoại

Tra cứu vận đơn DHL Express trên trang web theo dõi

Bưu kiện hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại. Đối với máy tính, chúng tôi cũng theo dõi Các bước tương tự!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần nhận được mã vận đơn

tra-cuu-van-don-dhl-express

Khi nào gửi hàng hóa tại DHL, Nhân Viên sẽ cung cấp cho bạn một vận đơn có nội dung Nội dung chi tiết đặt hàng của bạn bè. Trong đó có 1 mã vạch chứa mã bưu điện để gửiMã vận đơn của bạn (Số theo dõi) là chuỗi số gồm 10 chữ số bên dưới mã vạch.

tra-cuu-van-don-dhl-express

Trường hợp bạn bè là người nhận hàng và muốn biết Được chứ Tình trạng hiện tại gọi món, bạn liên hệ với mọi người để gửi để lấy mã này hoặc kiểm tra theo đơn đặt hàng Trực tuyến của riêng bạn!

Bước 2: Sau đó bạn vào địa chỉ mydhl.express.dhl → Tiến hành nhập 10 số vận đơn vào khung theo dõi lô hàng → Bấm vào mũi tên màu xanh (như hình bên dưới) để tra cứu.

Bước 3: Đọc thông tin tra cứu vận đơn DHL Express

Các Nội dung có liên quan đến bưu kiện và xử lý xe khả thi trưng bày tiết mục và thông tin chi tiết, bao gồm: gửiĐịa chỉ nhận, trạng thái đặt hàng thông qua các điểm vận chuyển… Giờ thì bạn đã có thể xem đầy đủ thông tin của đơn hàng rồi nhé!

Tra cứu vận đơn của DHL Express qua tổng đài

Trong trường hợp bạn không thể kết nối với Internet, khách hàng Bạn có thể gọi đến tổng đài DHL. Bạn bè Vui lòng liên hệ hotline 1800 1530 (miễn cước) để nhận giúp đỡ và hỗ trợ Về trạng thái lô hàng, Đang chuyển hàngNhân Viên chuyển khoản hàng ngang.

Xem ngay:  Tất cả về Shopee Live và cách sử dụng nó

dhl express 3

Tại thời điểm này, xin vui lòng cung cấp mã đặt hàng cho cùng một chuyên gia một số Nội dung cần thiết, nhu cầu khác. Chuyên gia sẽ thông báo cho bạn bè Biết toàn bộ hành trình của lệnh di chuyển thế nào? Đơn hàng hiện tại ở đâu? Kết quả giao hàng hàng ngang thế nào?

Tra cứu nhiều lô hàng qua DHL etrack

Tra cứu nhiều lô hàng qua DHL etrack giúp bạn theo dõi hơn 50 chuyến hàng Sự khác biệt. chúng tôi theo dõi trình tự sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn điền vào toàn bộ mã vận đơn của bạn bè đi vào thông tin e-mail (tối đa 50 mã). Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp ethư chứa số vận đơn.
  • Bước 2: Khách hàng cần để gửi e-mail Đến địa chỉ track@dhl.com.

Hệ thống DHL Express sẽ tự động phát hiện vận đơn và Phản hồi xử lý vận đơn của bạn trong vài giờ.

tra-cuu-van-don-dhl-express

Tra cứu vận đơn DHL qua ứng dụng di động

Ngoài 3 cách trên, khách hàng cũng có thể tra cứu vận đơn DHL Express qua điện thoại. Bạn cần tải xuống ứng dụng DHL Express Mobile APP để quản lý và theo dõi Tình trạng hiện tại chuyến hàng.

tra-cuu-van-don-dhl-express

Bạn sẽ tiến bộ đăng nhập vào ỨNG DỤNG(theo dõi Nội dung đã đăng ký với DHL) và nhập số vận đơn (gồm 10 số trên mỗi vé gửi giao hàng) hoặc quét mã vạch (trên phiếu giảm giá để gửi hàng hóa) để có thể theo dõi quá trình vận đơn tại nhà xe Nhanh tốt nhất.

tra-cuu-van-don-dhl-express

Một số câu hỏi thường gặp khi tra cứu vận đơn DHL Express

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng khó tránh khỏi việc gặp phải những sự cố không được giải đáp. Xuống đây là tổng hợp một số câu hỏi Mức độ phổ biến của khách hàng DHL, bạn có lẽ câu hỏi câu hỏi đang tiến hành sử dụng Dịch vụ DHL Express.

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website bán đồ gia dụng

Nếu không có số vận đơn, hàng hóa có thể theo dõi được không?

Bạn bè vẫn có thể theo dõi hàng hóa nếu không có mã vận đơn với một số Trong trường hợp người nhận là bạn nên bạn không có vận đơn, bây giờ hãy yêu cầu người gửi cung cấp mã hoặc một số thông tin vận chuyển của họ. Kế bên ở đó, bạn bè có lẽ tiếp xúc Phòng Dịch vụ khách hàng được giúp đỡ và hỗ trợ.

tra-cuu-van-don-dhl-express

DHL có giao hàng nội địa không?

Trả lời có. Bởi trong bối cảnh thị trường giao nhận ngày càng phát triển, với mục tiêu trở thành tổ chức giao nhận vận chuyển đáng tin cậy nhất, DHL cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển. trong nước 24/7 đáng tin cậy, nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Giờ làm việc của DHL Việt Nam là gì? DHL có giao hàng vào chủ nhật không?

Giờ làm việc của DHL Việt Nam như sau:

  • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ: DHL Express đóng cửa.

Hy vọng qua bài viết trên bạn cũng đã biết cách tra cứu vận đơn của DHL Express. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Mangoay.vn để được giải đáp chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *