Dịch Vụ Quản Trị Website Toàn Diện

Dịch vụ quản trị website Xuyên Việt Digi

Mỗi ngày, có hàng trăm website mới được “khai sinh” việc làm thế nào để website của công ty/doanh nghiệp trụ vững trên đường đua bảng xếp hạng tìm kiếm cũng là vấn đề nan giải của không ít doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp còn non trẻ. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì giờ đây bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến dịch vụ quản trị website của Xuyên Việt Digi. 

Vậy đến với dịch vụ quản trị web tại Xuyên Việt Digi bạn nhận được gì? Vì sao bạn nên có một đội ngũ quản trị website chuyên nghiệp? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi âu lo đang gặp phải nhé! 

Tình hình thực trạng của các website hiện nay

Các website hiện nay được coi là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp. Nó có nhiệm vụ cung cấp các thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của họ.  Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần xây dựng web cho thật đẹp mắt, một giao diện mượt mà là đủ tạo lòng tin cho khách hàng là đủ. Và công việc tiếp theo của họ là cứ “bỏ phế” một góc nó sẽ tự “vươn lên”. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi: 

 • Website của bạn sẽ bị tụt dần trên bảng xếp hạng khi bạn không cập nhật nội dung. 
 • Bất kỳ thứ máy móc nào khi hoạt động cũng cần phải bảo dưỡng định kỳ và website của bạn cũng vậy. 
 • Website sẽ bị tấn công, chèn mã độc và lấy cắp thông tin nếu bạn không có đội ngũ quản trị chuyên nghiệp. 
 • Website sẽ bị mất hoàn toàn các dữ liệu nếu bạn không có bản sao lưu, backup dữ liệu theo định kỳ. 
 • Website sẽ trở nên chậm chạp hơn khi chứa quá nhiều thông tin rác hoặc không được tối ưu  tốc độ thường xuyên.

Thế giới đang từng ngày đổi mới theo cách riêng của nó, nhưng website của bạn thì không, chỉ cần chậm trễ một bước bạn đã có thể vụt mất hàng trăm khách hàng tiềm năng. 

Có nên tự quản lý website của doanh nghiệp mình không? 

Việc quản trị website nghe có vẻ đơn giản đúng không nào? Nhưng khi bắt tay vào làm có hàng trăm vấn đề phát sinh, nghĩ thôi cũng “mệt tím cả người”. Bởi theo kinh nghiệm “giường chiếu” của Xuyên Việt Digi khi “ăn dằm nằm dề” cùng nhiều doanh nghiệp trẻ,  đa số nhiều doanh nghiệp tự quản trị website sẽ thường mắc một số vấn đề như sau: 

 • Không có đủ nguồn thông tin thiết yếu để cập nhật cho website. 
 • Không có đủ thời gian để sáng tạo nội dung và biên tập tin bài đăng trên website. Điều này sớm khiến cho website của bạn giảm chất lượng và độ uy tín với người xem.
 • Cảm thấy đau đầu khi đối mặt với mớ công cụ hỗn độn trên trình quản trị web. 
 • Ngoài ra, một số vấn đề về kỹ thuật cũng gây nên nhiều khó khăn trong quá trình quản lý website. 
 • Và đặc biệt vấn đề về việc phải chi trả một khoản tiền đáng kể cho việc thuê mướn nhân viên quản trị hàng tháng cho công ty. Việc thuê nhân viên sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí tiền lương, tiền bảo hiểm, tiền thưởng v.v… và “mây mây”
Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Thay vì phải mất thời gian để loay hoay cho việc phát triển website hàng tháng thì bạn hãy tìm đến ngay dịch vụ quản trị web của Xuyên Việt Digi, chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Lúc này, chỉ cần “ngồi chơi xơi nước” cả thế giới cứ để Xuyên Việt Digi lo. 

TÌM HIỂU THÊM: DỊCH VỤ PR BOOKING BÁO

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp – Xuyên Việt Digi

Công việc của một dịch vụ quản trị web sẽ cung cấp trọn gói các phần như:

Xây dựng nội dung cho web

Đây là bước đầu tiên và quan trọng cần làm sau khi doanh nghiệp tạo lập được website. Sau khi nhận được website từ phía bên thiết kế, trang web của bạn chỉ chứa những dữ liệu demo. Do đó, cần bổ sung các nguồn dữ liệu chính xác mà doanh nghiệp muốn tiếp cận tới khách hàng. Như vậy, người làm dịch vụ quản trị website sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống nội dung thống nhất. 

Xác định nội dung đúng vào mục đích của khách hàng đang mong muốn, liên kết chặt chẽ nguồn thông tin trên website, xây dựng hệ thống các đường dẫn liền mạch bổ trợ nhau cùng đi đến bảng xếp hạng Google. 

Thường xuyên cập nhật các thông tin mới theo chuẩn của Google

Việc cập nhật liên tục những nội dung mới theo chuẩn Google giúp web có nhiều trang trong chỉ mục và tăng khả năng phát triển SEO. Đặc biệt, nó cũng rất hữu ích cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, việc cập nhật thông tin mới thường xuyên góp phần tăng thêm độ tin tưởng và lượng truy cập của người dùng. 

Khắc phục lỗi nội dung khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra

Dịch vụ khắc phục lỗi này giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trang web chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian. Trong quá trình vận hành và sử dụng website, sẽ có lúc trang web gặp phải những vấn đề như lỗi không truy cập được, bị spam bình luận,… Thay vì phải tự loay hoay tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, bạn có thể nhanh chóng xử lý những lỗi sai này nhờ các nhân viên quản trị website. 

Tối ưu SEO Onpage

Việc tối ưu SEO chủ yếu giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, kích thích tăng số lượng khách hàng. Các vấn đề cần thiết để tối ưu SEO được thực hiện như thêm link nội bộ, backlink, các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, tối ưu thẻ title, tối ưu thẻ meta description, đảm bảo cấu trúc URL,…

XEM NGAY: DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

“Nét độc lạ” chỉ có tại dịch vụ quản trị Web của Xuyên Việt Digi

Dịch vụ quản trị web tại Xuyên Việt Digi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ nhờ chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích, giúp cho việc xây dựng và phát triển website hoàn thiện hơn.

Xem ngay:  Dịch Vụ SEO Website Uy Tín

Tư vấn chiến lược Marketing toàn diện

Khi lựa chọn Xuyên Việt Digi để quản trị website, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình chiến lược Marketing toàn diện. Xuyên Việt Digi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng kế hoạch cũng như thực hiện quảng bá về doanh nghiệp, thương hiệu. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nhận được nhiều chia sẻ hữu ích về các phương pháp quảng cáo thống lĩnh thị trường mới nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên Internet. 

Thúc đẩy lượng truy cập tự nhiên

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Xuyên Việt Digi sẽ giúp khách hàng tối ưu SEO ở mức cao nhất. Cam kết xây dựng các bài viết phù hợp với thuật toán của công cụ tìm kiếm. Từ đó, giúp tăng lượng người xem một cách tự nhiên, tăng khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. 

Thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Xuyên Việt Digi sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn những từ khóa SEO hướng đến đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp cần. Các từ khóa được tiến hành chọn lọc và tránh sử dụng những từ khóa mang tính tổng quan, thiếu cụ thể. Nhờ vậy mà các bài viết trên website của bạn sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Đội ngũ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp mắt

Xuyên Việt Digi cung cấp cho các doanh nghiệp những hình ảnh bắt mắt và trực quan nhất. Cùng với đó là xây dựng hệ thống nội dung phù hợp, xuyên suốt để tạo ấn tượng với người truy cập. Điều này sẽ giúp tăng khả năng định vị tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Báo cáo chi tiết hàng tháng

Sau mỗi tháng định kỳ, khách hàng sẽ nhận được báo cáo đầy đủ và chi tiết về tình trạng bài viết cũng như hiệu quả web. Trong đó, chú trọng một số nội dung như số lượng người truy cập vào website, số lượt tiếp cận ở mỗi bài đăng, thời gian xem bài, tỷ lệ thoát trang,… Từ đó, đánh giá hiệu quả và hạn chế của website, đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp. 

Giá cả cạnh tranh, bồi thường khi không đạt mục tiêu đề ra

Mức giá là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ quản trị website của Xuyên Việt Digi có mức giá hợp lý với thị trường chung. Mức giá trung bình vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư lớn, vừa xây dựng website hiệu quả. Ngoài ra, nếu chất lượng website không đúng như cam kết và mục tiêu đề ra, khách hàng sẽ được bồi thường hoàn toàn. 

Bảng giá các gói dịch vụ quản trị website chất lượng tại Xuyên Việt Digi

Tại Xuyên Việt Digi có nhiều mức giá với các gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các mức giá này thích hợp với mọi đối tượng: từ công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp lớn. 

Xem ngay:  Dịch Vụ PR Booking Báo Điện Tử
Gói Gói tiêu chuẩn Gói chuyên sâu (phổ biến) Gói cao cấp
Mức giá 4.000.000Đ 5.000.000Đ 6.000.000Đ
Dịch vụ 
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa cơ bản
 • Tạo nội dung và đăng bài chuẩn SEO (30.000 từ/tháng)
 • Tiến hành xây dựng 30 Social Platform
 • Kết nối IFTTT Web và Social Platform
 • Tư vấn triển khai, xây dựng Link Building
 • Lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
 • Viết  và đăng bài chuẩn SEO (35.000 từ/tháng)
 • Xây dựng 30 Social Platform
 • Hỗ trợ Kết nối IFTTT Web và Social Platform
 • Tư vấn, phát triển, xây dựng  triển khai Link Building
 • Tối ưu Google Business
 • Lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
 • Đăng bài viết chuẩn SEO (40.000 từ/tháng)
 • Xây dựng 30 Social Platform
 • Kết nối IFTTT Web và Social Platform
 • Tư vấn, xây dựng và triển khai Link Building
 • Xác thực Entity thương hiệu 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu quản trị web chuyên nghiệp của Xuyên Việt Digi

Đến với Xuyên Việt Digi, các doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng với chất lượng và quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả tại đây. Quy trình tiếp nhận yêu cầu quản trị web thường bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Tiến hành kiểm tra và đánh giá sơ bộ về website của doanh nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ nào. 
 • Ký hợp đồng và phía doanh nghiệp cần chuyển khoản thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Quản trị website theo yêu cầu của khách hàng
 • Tiến hành báo cáo định kỳ hàng tháng đều đặn.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ quản trị web

Dịch vụ quản trị web có cam kết hay bồi thường khi không đạt yêu cầu hay không? 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Xuyên Việt Digi, nếu chất lượng và hiệu quả website không được như mục tiêu đã cam kết, khách hàng sẽ được bồi thường đầy đủ. 

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại Xuyên Việt Digi có xuất hóa đơn VAT không? 

Xuyên Việt Digi luôn đảm bảo xuất hóa đơn VAT rõ ràng, minh bạch cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả thêm 10% phí VAT. 

Dịch vụ quản trị website Xuyên Việt Digi có ưu đãi gì không? 

Chúng tôi thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi theo từng thời điểm khác nhau. Vì thế quý khách có thể liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi đang diễn ra nhé!

Lời kết

Việc sử dụng dịch vụ quản trị website là yêu cầu cần thiết để các doanh nghiệp phát triển. Hy vọng qua bài viết của Xuyên Việt Digi, bạn đã có được những thông tin hữu ích. Đồng thời, có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình gói quản trị phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *