Dịch Vụ Viết Bài SEO Chuẩn Google

dịch vụ viết bài seo

Viết bài chuẩn SEO không phải là công việc quá khó khăn hay phức tạp, nhưng quá trình lại trải qua nhiều công đoạn tốn kém nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ viết bài SEO để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bạn đã biết vai trò của dịch vụ này trong thời đại Marketing Online chưa? Vì sao Xuyên Việt Digi lại là nơi được khách hàng lựa chọn tin tưởng? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm câu trả lời và thông tin chi tiết nhé!

Vai trò của SEO trong thời đại Marketing Online 

Có thể nói, SEO là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong thời đại Marketing Online hiện nay. Nó làm nhiệm vụ giúp đẩy nhanh Website của bạn lên Top Google nhanh chóng và hiệu quả. Đương nhiên, khi đã lên Top, Website của bạn sẽ dễ thu hút sự quan tâm của người dùng hơn khi họ có nhu cầu tìm kiếm. Cụ thể, chúng ta có thể liệt kê những vai trò sau đây:

 • Tăng lượng kết nối nhờ vị trí hiện diện dễ nhìn thấy trên kết quả tìm kiếm.
 • Website dễ dàng tìm kiếm và nhận diện được khách hàng tiềm năng.
 • Chủ doanh nghiệp, chủ Website có cơ hội thu hút khách hàng, thuyết phục mua hàng nhờ những bài viết hữu ích, đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Góp phần xây dựng và truyền bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

TÌM HIỂU NGAY:  DỊCH VỤ SEO WEB

Dịch vụ viết bài SEO của Xuyên Việt Digi có gì khác biệt? 

Giữa một rừng những đơn vị nhận viết bài, cung cấp dịch vụ viết bài SEO uy tín trên thị trường, Xuyên Việt Digi được xem là đơn vị uy tín nhận được nhiều sự tin cậy hàng đầu. Lý do là vì:

Xây dựng thương hiệu Online vững chắc

Nhờ những kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm liền, Xuyên Việt Digi khẳng định có thể hiểu và cung cấp các giải pháp xây dựng nội dung thương hiệu mạnh mẽ. Các bài viết luôn đảm bảo hữu ích, được tối ưu hóa cao cho cả người đọc lẫn Search Engine. Qua đó, Website của bạn không chỉ lớn mạnh mà còn trở thành tài sản quý giá trên Internet với một thương hiệu vững chắc, ổn định lâu dài.

Xem ngay:  Dịch Vụ PR Booking Báo Điện Tử

Xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể và báo cáo chi tiết

Đến với Xuyên Việt Digi, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn am hiểu sâu sắc về SEO cũng như Content SEO sẽ giúp bạn đi từng bước chắc chắn. Từ việc tư vấn cho đến xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể, tất cả đều chuyên nghiệp và đúng quy trình khoa học, chặt chẽ. Cuối mỗi công việc, Xuyên Việt đều sẽ có báo cáo chi tiết kết quả để bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cập nhật nhanh xu hướng viết bài SEO mới

Đừng sợ nội dung bài viết không đảm bảo yêu cầu của người dùng và không thể mang lại nhiều thông tin hữu ích. Tại Xuyên Việt Digi, nhân sự viết Content luôn được đào tạo bài bản ngay từ khi gia nhập, cam kết có thể mang lại hiệu quả bài viết tối ưu cao. Chưa kể, mỗi ngày, đội ngũ nhân sự của Xuyên Việt Digi luôn được cập nhật nhanh xu hướng viết bài mới để bài viết thật chất lượng, đúng ý khách hàng.

Sở hữu giải pháp Content đa tầng độc quyền

Với 2 năm nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, Xuyên Việt Digi đã có một giải pháp xây dựng nội dung SEO cho Website độc quyền – Giải pháp Content đa tầng. Với giải pháp này, trang Web của bạn sẽ thực sự trở thành thế lực vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi. Đặc biệt, những giá trị mà Authority Website do Content đa tầng tạo ra sẽ mang lại nhiều kết quả bền vững và đỉnh cao.

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp tại Xuyên Việt Digi

Như đã đề cập, quy trình triển khai dịch vụ viết bài SEO của Xuyên Việt Digi là một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ và mang tính khoa học cao. Đến với quy trình của công ty, bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ, nắm bắt kịp và tiếp cận được ngay.

 • Bước 1. Xuyên Việt Digi tiếp nhận yêu cầu và những thông tin cần thiết từ khách hàng.
 • Bước 2. Đội ngũ nhân sự chuyên môn sẽ tiến hành phân tích tình trạng Website hiện tại.
 • Bước 3. Khách hàng sẽ được tư vấn cách tối ưu Website và hướng triển khai nội dung.
 • Bước 4. Đi đến thống nhất nội dung và tiến hành viết bài, đẩy nhanh hiệu quả, tiến độ.
 • Bước 5. Xuyên Việt đảm trách việc báo cáo đầy đủ đúng Deadline để khách hàng theo dõi.

XEM THÊM: DỊCH VỤ PR BOOKING BÁO ĐIỆN TỬ

Bảng giá dịch vụ content SEO cập nhật mới

Giá dịch vụ viết bài SEO tại Xuyên Việt Digi được cập nhật mới và chuẩn trên thị trường, có thể sẽ có chênh lệch nhỏ đối với một số lĩnh vực, ngành nghề đòi hỏi phải nghiên cứu kiến thức chuyên sâu. Cụ thể, mức giá viết bài phụ thuộc vào nhiều gói dịch vụ đa dạng như sau:

Xem ngay:  Dịch Vụ SEO Website Uy Tín

Gói Content tiêu chuẩn 

Gói Content tiêu chuẩn sẽ đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong khi viết bài SEO như:

 • Nghiên cứu từ khóa cơ bản.
 • Viết bài chuẩn SEO.
 • Tối ưu SEO hình ảnh.
 • Bàn giao thành phẩm qua Google Drive,…

Mức giá cụ thể là 100.000đ cho 1000 từ. Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu, gói Content này sẽ đáp ứng chỉnh sửa 1 lần về nội dung mong muốn.

Gói Content Hoàng Kim

Gói Content Hoàng Kim là gói được khách hàng sử dụng nhiều tại Xuyên Việt Digi, bởi gói này sở hữu nhiều ưu đãi như:

 • Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu.
 • Viết bài chuẩn SEO Thematic Content.
 • Tối ưu hình ảnh nâng cao.
 • Đăng bài lên Website thay khách hàng.
 • Nhận tối ưu luôn cả Onpage cho bài viết, chỉnh sửa 1 lần về nội dung nếu có.
 • Mức giá cạnh tranh là 200.000đ cho 1000 từ.

Gói Content quý tộc 

Nếu bạn yêu cầu cao trong việc SEO Website của mình, vậy thì bạn đừng bỏ qua gói Content quý tộc lý tưởng này. Với gói 300.000đ cho 1000 từ viết này, bạn sẽ nhận được: 

 • Kết quả nghiên cứu từ khóa theo Intent.
 • Bài viết đúng chuẩn SEO Thematic Content, Semantic Keyword.
 • Hình ảnh được tối ưu hiệu quả, chuyên sâu, nhân sự đăng bài theo chỉ định lên Website .
 • Tối ưu Onpage nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ Share bài lên 15 Social Network, Index cấp tốc đề phòng đối thủ sao chép,…

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ viết bài SEO tại Xuyên Việt Digi

Nếu bạn có ý định chọn dịch vụ viết bài SEO tại Xuyên Việt Digi và còn nhiều thắc mắc, thì bạn hãy tham khảo ngay tổng hợp những câu hỏi thường gặp sau đây để có sự tin tưởng hơn về công ty nhé!

Xem ngay:  Dịch Vụ Quản Trị Website Toàn Diện

Mức độ Unique của bài viết là bao nhiêu?

Mức độ Unique của bài viết SEO tại Xuyên Việt Digi luôn đảm bảo ở mức 98% trở lên cho bạn yên tâm về vấn đề bản quyền.

Dịch vụ viết bài SEO có hỗ trợ viết Test hay không?

Dịch vụ nhận viết bài SEO của Xuyên Việt Digi sẽ sẵn sàng hỗ trợ viết Test khi khách hàng có yêu cầu. Với bài Test này, cả khách hàng và Xuyên Việt Digi sẽ có sự thống nhất sửa chữa để quá trình làm việc sau này được thuận lợi hơn.

Số lượng đặt bài tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng mỗi lần đặt bài tối thiểu mà Xuyên Việt Digi dành cho khách hàng chỉ ở mức trung bình là 10 bài 1 lần. Với lượng bài này, công ty muốn đảm bảo khách hàng dễ dàng kiểm soát và cân đối được tài chính.

Công ty có hỗ trợ xuất VAT hay không?

Công ty Xuyên Việt Digi là một công ty có đầy đủ mọi tư cách pháp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề xuất hóa đơn VAT để hợp thức hóa mọi thủ tục cần thiết. Mức thuế đúng theo quy định là 10% thuế VAT.

Cách thức thanh toán như thế nào?

Khi đã quyết định hợp tác, bạn có thể thanh toán trước 50% tiền cọc và ký hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Xuyên Việt Digi sẽ tiến hành viết bài. Và, bạn chỉ hoàn tất 50% còn lại khi công việc đã hoàn thành theo yêu cầu.

Kết luận 

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn những thông tin cũng như lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài SEO của Xuyên Việt Digi. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngay, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Xuyên Việt Digi qua những thông tin chi tiết trên để được tư vấn rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ có một nền tảng Website vững mạnh cho thương hiệu của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *