Review Ebook Trần Thịnh Lâm: Trang bị tư duy và năng lực Triệu đô

Ebook Trang Bị Tư Duy Và Năng Lực Triệu Đô – Tác giả Trần Thịnh Lâm – Bài học, chia sẻ, đúc kết từ chính tác giả trong quá trình học tập, kinh doanh và phát triển bản thân. Ngoài ra, Ebook có đầy đủ các case-study thực tế từ những cuộc gặp gỡ triệu đô với các anh em đang kinh doanh. Chính vì vậy, những đúc kết từ thực tiễn kinh doanh trong Ebook của Trần Thịnh Lâm đã khiến nhiều người chú ý. Dưới đây là tổng hợp Review Ebook Trần Thịnh Lâm từ độc giả. Nếu bạn còn đang băn khoăn về nội dung của Ebook, hãy xem thông tin đánh giá về Ebook Trần Thịnh Lâm tại bài viết này:

Thông tin về Trần Thịnh Lâm Ebook

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Ebook, bài viết sẽ tóm tắt nội dung của Ebook Trần Thịnh Lâm, từ đó xác định xem nội dung đó có thực sự phù hợp với mình hay không? Dưới đây là video tổng hợp Ebook, các bạn xem nhanh:

Review Ebook Trần Thịnh Lâm (1)Nội dung Ebook sẽ gói gọn gồm 99 phần – Đây là những kinh nghiệm của tác giả, đúc kết từ thực tiễn trong quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển bản thân. Rất khó để người khác chia sẻ những thất bại, thành tích hoặc bài học cá nhân. Tuy nhiên, với mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng, Ebook sẽ chia sẻ tất cả những kiến ​​thức chân thực nhất. Nhờ đó mà bạn có thể hiểu sâu bản chất và nắm được những kiến ​​thức tinh túy. Hiện tại giá Ebook Trần Thịnh Lâm được niêm yết là 199K, nếu yêu thích tác giả có thể click đọc Ebook.

Đọc Ebook tại link: https://tranthinhlam.com/ebook-trang-bit-tu-duy-nang-luc-trieu-do/

Một số bạn đã in thành sách để tiện ghi chú thông tin, ngoài ra Ebook đang hoàn thiện phiên bản PDF, các bạn có thể download file PDF của Ebook Trần Thịnh Lâm sau khi phát hành chính thức. Theo thông tin phát hành trên Facebook của Tác giả: Trần Thịnh Lâm

Xem ngay:  Phần mềm tương tác Facebook miễn phí hàng đầu trên điện thoại

Review Ebook Trần Thịnh Lâm (2)

Phản hồi về Ebook Trần Thịnh Lâm

Nguyễn Thủy chia sẻ: – Em đã bỏ hết “công sức” để đọc và ghi chép hết 1,5 quyển vở. – 561 trang là ebook đầu tiên mình đọc dài và thu thập được nhiều thông tin – Từ nội dung khởi nghiệp, đầu tư, kinh doanh, bất động sản, nuôi dạy con cái ,,…. Mọi thứ được gói gọn trong một cuốn ebook – tôi đã đọc – đã học – đã ghi lại. Sẽ phù hợp với 90% đối tượng – Làm thế nào để phát triển bản thân, khơi dậy tiềm thức trong mỗi người? – Bạn sẽ thấy mình cần phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa – Kiến thức của bạn chỉ là hạt cát trên sa mạc và bất cứ thứ gì bạn muốn cũng sẽ được gọi là “tri thức” – Không ngừng học hỏi, không ngừng nâng cao và đặc biệt là phải “share” để ôn lại kiến ​​thức cũng như trao giá trị cho người khác – Khó khăn, vấp ngã chỉ giúp chúng ta kiên cường để phát triển hơn – Nội dung tổng hợp từ bài chia sẻ nội bộ của nhân viên và kinh nghiệm kinh doanh của anh Lâm (ATP Holdings) – Tiền không có mọi thứ, nhưng KIẾN THỨC là chìa khóa của mọi vấn đề – Chắc chắn ebook sẽ không lãng phí thời gian của bạn …

Review Ebook Trần Thịnh Lâm (3)
Dương Minh Đơn chia sẻ:

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn là người muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Xem ngay:  Tiết lộ 4 cách nhanh chóng và đơn giản để tra cứu vận đơn DHL Express

Tôi biết anh Trần Thịnh Lâm đã lâu qua những chia sẻ của anh. Tôi cũng đã học được cách áp dụng nhiều kiến ​​thức / suy nghĩ về nguồn nhân lực và đầu tư vào công ty của mình.

Anh ấy có những thành tích cá nhân mà tôi vô cùng ngưỡng mộ:

– Một #ATP với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và năng động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

– Danh mục đầu tư bất động sản lên đến vài triệu đô la.

– Các kênh đầu tư khác trong danh mục như Chứng khoán, Tiền điện tử mỗi kênh cũng vài tỷ đồng

-…

Lúc đầu, tôi tự hỏi tại sao cậu ấy lại có kết quả vượt trội so với nhiều bạn cùng lứa?
Nói chuyện với anh ấy, tôi đã hiểu. Không có cái gì gọi là “NHÌN LẠI”. Anh khởi nghiệp từ rất sớm, mới 31 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm 12 năm kinh doanh.

Ae lần đầu ngồi với nhau cũng được 4,5 tiếng (đổi món mệt quá đi ăn + làm chai nước -> đổi tiếp @@). Chúng tôi có một mối quan hệ rất chặt chẽ bởi một điểm chung, “HỌC”.

Tất cả chúng ta đều tin rằng yêu cầu “PHÁT TRIỂN CHÍNH MÌNH” là điều quan trọng để giúp chúng ta có được tất cả những điều chúng ta muốn trong cuộc sống.

Chỉ với một bài đăng, hàng trăm cuốn sách điện tử đã được đăng ký. Dù anh có chính sách sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu không hài lòng nhưng tỷ lệ hài lòng là 99,75%, refun 0,25% vì họ nghĩ kiến ​​thức chuyên sâu về chứng khoán nhưng thực tế không phải vậy.

Một con số ấn tượng như vậy nhưng anh vẫn miệt mài tìm tòi, nhồi nhét kinh nghiệm từ những người khác, với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhất cho độc giả trong ebook.

Xem ngay:  Phần mềm CRM là gì? Tổng hợp kiến ​​thức CRM

Tôi rất tự hào giới thiệu những người quen của tôi đăng ký ebook “Trang bị trí óc & khả năng thành triệu đô” của anh ấy. (thông tin trong bình luận)

Với kinh nghiệm được đúc kết từ một người đã gặt hái được thành quả, tôi tin rằng quý vị và các bạn sẽ có giá trị> Giá ebook X100.
Nếu không hài lòng có chính sách hoàn tiền 100% nên không mất mát gì.

Review Ebook Trần Thịnh Lâm (5)

Ebook Trần Thịnh Lâm phù hợp với ai?

Ebook: Trang bị Tư duy & Năng lực Triệu đô ver4.0 được tạo cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân kinh doanh, nhân viên và sinh viên muốn:

  • Muốn nhanh chóng học hỏi và tiếp thu những kỹ năng cốt lõi và cách suy nghĩ của giới thượng lưu
  • Bạn muốn nâng cấp tư duy, phát triển khả năng chiến đấu trong lĩnh vực này?
  • Bạn muốn xây dựng một cộng đồng tuyệt vời nhưng không biết làm thế nào?
  • Bạn muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong tương lai?
  • Muốn “thay đổi” kết quả kinh doanh hiện tại
  • Gặp khó khăn khi tìm “hướng đi mới” cho doanh nghiệp của bạn
  • Bạn muốn nâng cấp tư duy, phát triển khả năng chiến đấu trong lĩnh vực này?
  • Gặp khó khăn trong việc “giữ người tài”
  • Muốn x tài sản của bạn một cách nhanh chóng

Review Ebook Trần Thịnh Lâm (6)mô hình trang web do 1

Cảm ơn các bạn đã đọc review Ebook Trang Bị Tư Duy & Năng Lực Triệu Đô Ver 4.0 – Trần Thịnh Lâm. Hi vọng nội dung trong bài đã cho bạn cái nhìn tổng quan về Ebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *