KOL shopee là gì? Cách trở thành Cộng tác viên Shopee KOL

Thế hệ GenZ và GenY đam mê đánh giá, yêu thích mạng xã hội và muốn kiếm thêm thu nhập từ các nền tảng thương mại điện tử. KOL Shopee sẽ là cơ hội mới cho bạn.

Tìm hiểu cách trở thành Shopee KOL và những lợi ích khi tham gia chương trình Shopee KOL Affiliate với aptsoftware.vn.

Kol Shopee là gì?

KOL Shopee là gì?KOL Shopee là gì?

KOL Shopee được biết đến là chương trình Shopee dành cho những người có ảnh hưởng trong công chúng, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội. Thích các bài đánh giá về Đồ ăn, Người viết blog, Vlog, Phong cách sống, v.v.

Công việc chính cũng là nguồn thu nhập của các KOL là chia sẻ link sản phẩm của Shopee trên các nền tảng mạng xã hội, tài khoản Tiktok, Facebook, Instagram, .. của họ, chủ yếu là marketing và quảng cáo. báo cáo sản phẩm. Nhờ đó, bạn dễ dàng có cơ hội nhận được hoa hồng từ những đơn hàng thành công thông qua link đại lý của mình.

Điều kiện trở thành Kol Shopee

Để trở thành KOL Affiliate của Shopee rất đơn giản, bạn phải là một influencer nhất định trong 1 hoặc nhiều cộng đồng mạng xã hội nhất định. Đồng thời có độ phủ và tần suất hoạt động cao.

Điều kiện xét cụ thể:

 • Nền tảng mạng xã hội Facebook từ 100 nghìn người theo dõi
 • Nền tảng mạng xã hội Tiktok, Instagram, … hơn 10k người theo dõi
 • Đảm bảo tần suất hoạt động trên các nền tảng đăng ký
 • Đăng ký chương trình Đại lý Shopee KOL

Để hoạt động hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, bạn cần thường xuyên sáng tạo nội dung phù hợp với thương hiệu cũng như sản phẩm mà bạn đánh giá. Tạo nội dung lan truyền hấp dẫn để tăng lượt xem cũng như lượt theo dõi từ khách hàng.

Tạo sự thu hút khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm mà bạn giới thiệu, họ sẽ click vào link bạn dẫn trong Bio Link của bạn hoặc trực tiếp trên bài đăng để truy cập sản phẩm.

Xem ngay:  Kiếm tiền từ cách bán hàng trên Lazada hiệu quả

XEM THÊM: Điều khoản liên kết Shopee KOL.

Đăng ký Shopee Affiliate – KOL

Chương trình tiếp thị liên kết với hơn 5.000 KOL tham gia trên Shopee. Đây sẽ là môi trường thích hợp để bạn kiếm thêm thu nhập cũng như làm quen với các anh chị trong ngành nổi tiếng để học hỏi nhiều kinh nghiệm. Cách trở thành KOL Shopee rất đơn giản, Thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên Shopee KOL

Truy cập Shopee KOL Affiliate => Bấm đăng ký ngay => và Điền thông tin đăng ký theo mẫu có sẵn. Shopee sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký sau 3 ngày.

Đăng ký Shopee KOL AffiliateĐăng ký Shopee KOL Affiliate

Bước 2: Tạo liên kết theo dõi

Sau khi nhận được email xác nhận tài khoản thành công. KOLs bắt đầu nhận được Liên kết theo dõi thông qua hệ thống Chatbot

Sau khi tài khoản được xác nhận thành công, các KOLs có thể tiến hành lấy link Theo dõi thông qua hệ thống Chatbot.

Truy cập tạo theo dõi Truy cập tạo theo dõi

Bước 3: Tạo nội dung khi trở thành Shopee KOL

KOls tạo nội dung và đính kèm các liên kết theo dõi để theo dõi các đơn hàng phát sinh.

Điều kiện tối thiểu để tham gia: Bạn đam mê sáng tạo nội dung và có trên 5.000 lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Lợi ích khi tham gia shopee KOL Affiliate

Quyền lợi khi tham gia làm KOL ShopeeQuyền lợi khi tham gia làm KOL Shopee

Những ưu đãi chỉ có tại Shopee KOL Affiliate mà các KOL sẽ nhận được khi tham gia. Hiểu được lợi ích của việc theo dõi dễ dàng cũng như khiếu nại các trường hợp cần thiết:

 • Khi tham gia Shopee KOL Affiliate, chúng ta sẽ được thoải mái lựa chọn và thỏa sức sáng tạo với nhiều sản phẩm đa dạng như thời trang, làm đẹp, điện tử, công nghệ …
 • Tăng thu nhập không giới hạn mỗi tháng từ hàng nghìn sản phẩm Shopee mà không cần chi tiêu. Chủ động trong việc lựa chọn bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn bán. .
 • Mức hoa hồng lên tới 20%, được cho là cao gấp đôi so với thông thường và hấp dẫn nhất trong số các chương trình liên kết hiện nay.
 • Nhận phần thưởng ngay khi nhận được đơn hàng đầu tiên và hàng loạt voucher giá trị cao được nhiều ngành hàng biết đến.
 • Tăng trưởng cộng đồng người hâm mộ: Các chương trình giúp đỡ và hỗ trợ KOLs có doanh số bán hàng tốt để tặng phiếu mua hàng cho người hâm mộ.
 • hệ thống chatbot, theo dõi đơn hàng và tạo liên kết chia sẻ khẩn cấp.
 • Ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu
 • Nhận hỗ trợ khẩn cấp và tận tình trực tiếp từ Nhóm Shopee. Đội ngũ Shopee chuyên sâu, hỗ trợ tích cực cho từng đối tác, cập nhật nhanh chóng các KOLs với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website bán dược liệu

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với tư cách là KOL Shopee

Kinh nghiệm từ các KOLs nổi tiếng trên Shopee đã chia sẻKinh nghiệm từ các KOLs nổi tiếng trên Shopee đã chia sẻ

Tổng hợp những kinh nghiệm được chia sẻ từ các anh chị KOL Shopee thành công kiếm trên 1.000 USD / Tháng.

 • Luôn đặt chất lượng hình ảnh video lên hàng đầu: Hình ảnh luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn so với nội dung văn bản thông thường. Một hình ảnh chất lượng có thể tương đương với một bài báo 1000 từ.
 • Tạo niềm tin để luôn đánh giá sản phẩm một cách trung thực và công bằng: Nếu KOL trực tiếp sử dụng thì càng tốt. Nếu nhận xét của bạn không đúng với mặt hàng thực tế thì đương nhiên chúng ta sẽ làm mất lòng tin của người tiêu dùng dẫn đến không bán được hàng. Và thậm chí nếu bán được thì khả năng thu lại cũng rất cao.
 • Chọn Tin cậy Nội dung Sáng tạo:Để tăng tính tương tác, hãy nhanh tay chọn những chủ đề mang tính thời sự sớm nhất và nhanh nhất. Những loại bài đăng như vậy thu hút rất nhiều sự quan tâm, vì vậy chúng tôi có thể quảng bá liên kết sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn.
 • Khung giờ vàng: Chú ý đăng bài vào khung giờ hot để người xem dễ dàng nhận thấy bài đăng. Các kênh xã hội luôn có nhiều khung giờ trong ngày có lượng người tiêu dùng lớn nhất, gọi là giờ vàng. Đăng vào thời điểm này sẽ mang lại sự gắn kết cao nhất. Với mỗi chủ đề, lĩnh vực khác nhau sẽ có những khung giờ vàng khác nhau.
 • Tăng tần suất hoạt động vào các ngày lễ: (như 11.11, 12.12, Noel, Tết ..) vì đây là thời điểm mong muốn mua sắm tăng cao.
 • Tiếp thị có chọn lọc: Không nên nhận những sản phẩm tràn lan mà nên phân loại những mặt hàng phù hợp với hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi hạn chế bản thân.
Xem ngay:  Tìm hiểu phí dịch vụ Shopee mới nhất

Sự kết luận

Tăng thu nhập khi trở thành KOL Shopee tưởng khó mà dễ. Đây sẽ là một công việc kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Thị trường mở tiếp thị liên kết, kinh doanh phát triển thương hiệu cá nhân. Còn chần chừ gì mà không thử ngay bây giờ. Chúc may mắn!

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

Shopee Affiliate – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên shopee Việt Nam

Top 15 trang web tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *