Hướng dẫn cách tạo Banner Shopee đơn giản cho chủ gian hàng

Banner Shopee là tính năng giúp người dùng tăng độ nhận diện đối với khách hàng. Vậy cách tạo banner trên shopee như thế nào? Hướng dẫn trong bài sẽ giúp ích cho bạn!

Nhà tạo banner Shopee là gì?

Trình tạo banner trên Shopee là tính năng cho phép người dùng tạo Banner để thiết kế và cá nhân hoá giao diện gian hàng trên Shopee một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng những banner này để làm nổi bật những thông tin quan trọng để người mua dễ dàng nắm bắt. Những thông tin đó có thể là giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt bộ sưu tập mới, giảm giá nhanh hoặc khuyến mãi.

Hướng dẫn cách tạo banner Shopee cho người mới bắt đầu

Bước 1: Để tạo banner trên Shopee, chủ shop cần truy cập vào công cụ tạo Banner bằng cách vào phần Trang trí shop trong Kênh người bán.

banner-shopee

Bước 2: Người bán có thể tạo banner Shopee cho trang chủ Shop hoặc trang tùy chỉnh trong Trang trí cửa hàng hoặc Trang tùy chỉnh.

banner-shopee

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể thêm thiết kế Banner Shopee vào sketch pad. Banner maker chỉ áp dụng cho thiết kế Banner – 2 hình ảnh, Carousel Banner, Banner – 1 hình ảnh * và Banner chung *.

banner-shopee

Lưu ý: Các mẫu Banner này hiện chỉ dành cho một số Người bán nhất định trên Shopee.

Bước 4: Chọn nhà sản xuất banner trong bảng chi tiết.

Xem ngay:  Cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm tên shop trên Shopee

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ công cụ tạo banner.

banner-shopee

Cách thiết kế banner riêng cho shop của bạn trên Shopee

Bước 1: Tại công cụ tạo banner trong phần trang trí shop, chủ shop chọn mẫu banner Shopee mà mình yêu thích.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành chỉnh sửa Hình ảnh và Nội dung trong mẫu hoặc bảng thiết kế.

banner-shopee

Bước 3: Bạn tải ảnh xuống bằng cách chọn biểu tượng Kho ảnh (chỉ áp dụng cho một số Người bán) hoặc Tải ảnh từ tệp của bạn trong mẫu hoặc sheet thiết kế.

Bước 4: Bạn click và di chuyển ảnh trên mẫu để thay đổi vị trí của ảnh đó. Người dùng có thể nhấp và kéo các góc của đường viền màu xanh để thay đổi kích thước hình ảnh.

banner-shopee

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa nội dung trong mẫu hoặc bảng thiết kế bằng cách di chuyển hoặc thay đổi kích thước hộp văn bản trong mẫu.

Bước 6: Chọn “Xong” sau khi tạo hình banner để upload banner shopee cho gian hàng của bạn. Sau đó, cửa sổ Công cụ tạo biểu ngữ sẽ đóng và bạn không thể thêm bất kỳ chỉnh sửa nào vào biểu ngữ đã tạo.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn cũng đã biết cách tạo banner trên shopee cho cửa hàng của mình. Từ đó, bạn có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng khi kinh doanh trên Shopee. Chúc may mắn!

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website bán máy tính

Thuỳ Quyên tổng hợp

(nguồn: shopeeplus.vn, magiamgiashopee.vn)

Đọc thêm

Phần thưởng Shopee – Tiêu chí nâng hạng thành viên kim cương Shopee

Tiết lộ cách trang trí Shopee để thu hút khách hàng tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *