Dịch vụ thiết kế website quán ăn đẹp và hấp dẫn

Dịch vụ quản trị website Xuyên Việt Digi

Quán ăn của bạn đẹp, không gian ấm cúng, các món ăn ngon và muốn được nhiều người biết đến…. Tất cả những yêu cầu trên sẽ được làm bằng một website quán ăn có thiết kế đẹp mắt và thật tinh tế. Dịch vụ thiết kế website quán ăn của Xuyên Việt Digi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. 

Website quán ăn cần có gì?

Một thiết kế website cho quán ăn cần có thông tin một cách nhanh nhất về địa chỉ và phong cách phục vụ nhà hàng. Hình ảnh những món ăn tươi ngon và hấp dẫn đặc biệt là món chủ đạo mang thương hiệu độc quyền của quán ăn đó.

Danh mục các món ăn phải được cập nhật liên tục, đều hàng ngày, trong đó nên có những hình ảnh chế biến bắt mắt và tinh tế nhất.

Điều đặc biệt nhất là các chương trình sự kiện của quán ăn phải được lên kế hoạch quảng bá liên tục và mạnh mẽ. Tiêu biểu như các dịp lễ tết đặc biệt, sự kiện khai trương, giảm giá, tuần lễ vàng, sinh nhật quán….

Lựa chọn Xuyên Việt Digi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website quán ăn uy tín

Xuyên Việt Digi là cái tên cũng được nhắc đến nhiều trong việc thiết kế website. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giúp cho khách hàng không những sở hữu một website ứng ý, đẹp mắt mà còn có thể tư vấn cho các bạn một số chiến lược kinh doanh đem lại hiệu quả cao dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn.

Xem ngay:  Bật mí từ khóa bóng ma là gì cho người mới làm quen với SEO

Tại Xuyên Việt Digi, mỗi sản phẩm website dù là cơ bản hay cao cấp đều được bảo hành lên tới 1 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 5 năm sử dụng. Theo đó, những lỗi phát sinh thường được hỗ trợ miễn phí. Chi phí chỉ phát sinh thêm khi khách hàng có yêu cầu về việc bổ sung tính năng hoặc thay đổi giao diện hoặc yêu cầu phức tạp khác tùy trường hợp. 

Thời gian thiết kế website được diễn ra nhanh chóng, chất lượng website đẹp và chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động. Chắc chắn sẽ mang  lại sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc nhé. 

Lời kết

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện về lĩnh vực thiết kế website giá rẻ nói chung và thiết kế website quán ăn nói riêng. Dịch vụ thiết kế website quán ăn của Xuyên Việt Digi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web đẹp nhất, ấn tượng và độc đáo nhất. 

Xem Thêm >> 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *