Dịch vụ thiết kế website chuỗi nhà hàng

dịch vụ SEO

Việc thiết kế website chuỗi nhà hàng mang đến cho công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải website nhà hàng nào cũng mang lại hiệu quả cần thiết nhất. Nếu bạn muốn website của mình trở nên chuyên nghiệp thì cần phải sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuỗi nhà hàng uy tín và lưu ý một số điều dưới đây.

Thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn với giao diện chuyên nghiệp

Giao diện được xem là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn vào khi ghé thăm website của bạn. Cái nhìn ban đầu luôn luôn gây ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài. Do đó, đây được xem là cơ hội để bạn tạo sự chú ý và gây ấn tượng đối với khách hàng. Vì vậy, hãy thiết kế một website có giao diện website độc đáo, thu hút.

Giao diện tương thích với nhiều thiết bị. Ngày nay, với sự phát triển đa dạng của nhiều thiết bị , công cụ tìm kiếm, việc mà website của bạn hiển thị tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt là điều không nên thiếu. Giao diện được tích hợp đa ngôn ngữ để thuận lợi cho du khách nước ngoài khi có nhu cầu ghé thăm website của bạn.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nếu website của bạn không nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thì số người click vào trang web của bạn gần như là không có. Việc thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, nhất là google  sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên TOP 1 kết quả công cụ tìm kiếm.

Xem ngay:  Duplicate Content là gì dành cho người mới tìm hiểu SEO

Xây dựng website chuỗi nhà hàng khách sạn với những tính năng phù hợp

Đối với thiết kế website chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp thì các tính năng phải phù hợp để người sử dụng để có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết. Một số chức năng mà một website chuỗi nhà hàng cần có:

>> Dịch Vụ SEO Website <<

  • Module trang chủ: Hiển thị tổng thể trang, với bố cục rõ ràng để người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin
  • Chức năng giới thiệu: giới thiệu về nhà hàng, khách sạn, hệ thống phòng,…
  • Chức năng đặt bàn , đặt phòng trực tuyến
  • Quản lý tin tức
  • Chức năng liên hệ
  • Album ảnh phòng khách sạn…
  • Tích hợp các tiện ích: mạng xã hội, bản đồ, hỗ trợ trực tuyến…

Thanh toán trực tuyến ngay trên website

Chức năng đặt bàn, đặt phòng và thanh toán trực tuyến hay còn gọi là booking engine sẽ làm cho website của bạn trở thành một trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó, đây còn là một kênh marketing hiệu quả, là một công cụ hỗ trợ, giới thiệu nhà hàng, khách sạn của bạn truyền tải thông điệp và tương tác trực tuyến đến với khách hàng một cách tốt nhất.

Lời kết

Mặc dù mới thành lập từ cuối tháng 10 năm 2017 những Xuyên Việt Digi rất am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website chuỗi nhà hàng nói riêng và thiết kế website giá rẻ nói chung. Các dự án mà Xuyên Việt Digi thực hiện đếu đảm bảo chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. 

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website sửa điện thoại

Xem Thêm >> 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *