Dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

xuyenvietdigi công nghệ

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế web tổng thể mang đến cho những người kinh doanh bất động sản sàn giao dịch online đẳng cấp và thân thiện nhất. Hiện nay có những loại website cơ bản nào khi thiết kế website bất động sản và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

3 loại website cơ bản khi thiết kế website bất động sản

Hiện nay có 3 loại website cơ bản khi thiết kế web bất động sản. Đó là:

Website dự án bất động sản

Dạng website này giúp cho doanh nghiệp giới thiệu dự án đã và đang hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Thông thường, dạng website này sẽ được thiết kế dưới dạng 1 Landing page đơn giản nhằm chú trọng đến các yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.

Website môi giới bất động sản

Đây là loại hình website phổ biến và được nhiều doanh nghiệp bất động sản ưa chuộng và sử dụng. Bởi dạng website này chứa đựng nhiều nội dung đa dạng từ những bất động sản lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đã và đang sắp hoàn thành. Hay nói một cách khác, trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem ngay:  Thematic Content là gì?

THAM KHẢO NGAY >> DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO ĐỈNH CAO – GIÁ TỐT!!!

Website chủ đầu tư bất động sản

Website chủ bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu một cách chi tiết về doanh nghiệp của mình như thông tin của công ty, thông tin liên hệ, các dự án đã thực hiện, các dự án hiện có…..

Nên thiết kế website bất động sản ở đâu?

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Các bạn nên chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp không mất nhiều thời gian để lựa chọn đơn vị phù hợp, đồng thời hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thiết kế website bất động sản uy tín thì hãy đến với Xuyên Việt Digi. Mặc dù đây là cái tên mới xuất hiện nhưng chất lượng mà Xuyên Việt Digi mang lại chinh phục được nhiều khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Mỗi sản phẩm website thuộc gói cơ bản hay cao cấp đều được bảo hành lên tới 11 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 5 năm sử dụng. Trong đó, những lỗi phát sinh thường được hỗ trợ miễn phí, chi phí chỉ phát sinh thêm khi khách hàng có yêu cầu về việc bổ sung tính năng, thay đổi giao diện hay yêu cầu phức tạp khác tùy từng trường hợp. 

Xem ngay:  Semantic Keyword là gì và vai trò trong bài viết SEO

Lời kết

Bài viết trên đây phần nào đã giúp bạn đọc phân biệt được một số website cơ bản khi có nhu cầu thiết kế website bất động sản cũng như lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với Xuyên Việt Digi để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhận được nhiều tư vấn nhé. 

Xem Thêm >> 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *