Phần mềm CRM là gì? Tổng hợp kiến ​​thức CRM

Với vượt trội rằng thị trường phần mềm Nền tảng điện toán đám mây CRM có đã được trong nhiều năm và CRM có khả năng giản dị tích hợp với nhiều ứng dụng khác rằng xí nghiệp thường sử dụng, hệ thống CRM giúp người sử dụng bao gồm tất cả cạnh của chu kỳ bántừ ở đó tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận tiếp thị, đồng thời vết cắt chi phí. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm CRM chất lượng và những kiến ​​thức cần biết về CRM.

1. CRM là gì?

CRM là gì?CRM là gì?

CRM là một từ rút gọn của cụm từ tiếng Anh “Customer Relationship Management”. Thường sử dụng “Quản trị quan hệ khách hàng”. ý tưởng CRM hiện ra kể từ những năm 70 của thế kỷ XX, khi Công ty bắt đầu chuyển hướng tập trung từ sản phẩm sang trọng khách hàng. thông thườngCRM là đề cập giống là con đường đến xí nghiệp quản lý thông tin người mua, sự phát triển các hoạt động tác động tương hỗ, hỗ trợ khách hàng,… với Mục tiêu được phát triển, xây dựng mối quan hệ sự gần gũi giữa khách hàngCông ty.

Có 2 mắc kẹt quan trọng nhưng xí nghiệp được xem xét khi mà đề cập đến CRM là:

 • kế hoạch CRM: Định hướng của tổ chức về tổ chức và hoạt động của phương pháp giao tiếp Giữa Công ty với người mua (Khách hàng) với nhau khách hàng tiềm năng (Khách hàng tiềm năng).

 • công thức CRM: bộ máyphương pháp tiếp xúc nhưng Công ty Sử dụng nuôi dưỡng và quản lý Các mối quan hệ với tập những người có thể mua.

2. Mục đích của CRM

Mục đích của phần mềm CRMMục đích của phần mềm CRM

CRM bắt nguồn từ ý tưởng giúp đỡ khách hàng xí nghiệp sử dụng tài nguyên tiềm năng (nguồn nhân lực và công nghệ) để hiểu thấu đáo thái độ và thói quen của khách hàngThúc giục chất lượng của từng phân đoạn khách hàng riêng biệt, cá nhân, cá thể. Với Cứu giúp của một chương trình CRM có đạt kết quả tốtcác Công ty có lẽ:

 • Cung cấp cho người mua, dịch vụ dịch vụ mượt mà hơn

 • Tăng chất lượng của trung tâm hỗ trợ khách hàng

 • Cứu giúp Nhân Viên việc kinh doanh thực hiện đơn hàng một cách một cách nhanh chóng

 • Một cách dễ dàng quy trình tiếp thị và việc kinh doanh

 • Phát hiện người mua Mới

 • Tăng doanh thu từ người mua

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website bán đồ gia dụng

3. Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRMPhần mềm CRM

Phần mềm CRM (Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng). Đóng nhiệm vụ Xu hướng là một công cụ quản lý tất cả các Các mối quan hệ của công ty với người sử dụngkhách hàng tiềm năng. Hoa Kỳmục đích Bây giờ của họ rất đơn giản: cải thiện Tương tác bán và tăng doanh thu cho tổ chức.

Sau một khá lâu sinh ra và sự phát triểnCRM bây giờ là trở thành một bộ máy tổng quát nhiều lần nữa. không chỉ giúp đỡ mối quan hệ khách hàng với xí nghiệpnhiều phần mềm cũng đảm nhận các nhiệm vụ như tối ưu hóa công thứcchăm lo người sử dụng đẹp đặc biệt hơn phân tích dữ liệu để cải thiện sản phẩm, công việc việc kinh doanh.

3.1 Vai trò của Phần mềm CRM

Ngoài hàm số của một hệ thống CRM, từ ý tưởng “Phần mềm CRM là gì” Những người cũng có lẽ vẽ được vai diễn nó là, xa lạ ở đó được:

 • kho thông tin khách hàng rất đầy đủ Cứu giúp Công ty có khả năng theo dõi, phân tích và tìm ra cơ hội bán một chiều đúng lúc. ngoài raquảng cáo của cơ hội việc kinh doanh nền tảng thực hiện tổ chức và lặp lại do đã thông tin rất đầy đủ với lịch sử giao dịch trước.

 • Phân quyền truy cập chi tiết nhất: người sử dụng Được chứ? truy cập hiểu thông tin, báo cáo. Tránh xa các vấn đề lỗi hoặc trùng lặp trong theo dõi, chăm sóc khách hàng.

 • Cứu giúp Công ty giữ lại người muađược tăng lương tỉ lệ sau người mua.

 • Cứu giúp xí nghiệp Quảng cáo Các mặt hàng, nhãn hiệu Nhanh, giản dị và lưu Giá cả.

 • xí nghiệp công cụ quản lý, hỗ trợ khách hàng tốt hơn: ok quan tâm đến chu đáo mọi thứ từ sinh nhật, sở thích, chương trình tri ân, khuyến mãi … qua ở đó Công ty đã sẵn sàng cung cấp nhiều thành tích tăng thêm cho những người có thể mua giống người mua

 • nhân viên cập nhật công việc của riêng bạn hay để cấp trên giao việc? cho người lao động. chụp lấy Được chứ Công việc của cấp dưới, đồng thời tiết kiệm lại quy trình quản lý ở đó. phân tích ở trên công việc với mỗi nhân viên hoặc ở trên công việc với mỗi người mua.

4. Top 3 phần mềm CRM tốt nhất Hiện nay

4.1 Microsoft Dynamics CRM

Phần mềm Microsoft Dynamics Crm là gì? Lợi ích của việc sử dụng - CRMVIET

Microsoft (giống như những người khác) đã theo sau Salesforce vào thị trường CRM với 6,3% thị phần, tương đương 1,1 tỷ đô la. trong năm 2012, theo Gartner. tuy nhiên“ông lớn” Microsoft hoàn toàn nghiêm túc về nền tảng CRM Dynamics – nền tảng có phát triển, xây dựng Nhanh trong vài năm qua. Dynamics CRM có lẽ sử dụng với toàn bộ phiên bản Tải xuống (khoảng $ 5,000 cho đăng kí máy chủ và khoảng $ 1,100 cho mỗi tên người dùng) và phiên bản kho hình thức Trang mạng (với Giá cả là $ 65 mỗi tháng).

Xem ngay:  Danh sách tổng kho Shopee Express phổ biến nhất tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

sức mạnh To nhất sau đó phần mềm hỗ trợ khách hàng cái này ổn chứ kết hợp với đăng kí Microsoft khác. Từ ứng dụng một cách dễ dàng như Outlook và Office cho ứng dụng kế hoạch tài nguyên tiềm năng như Dynamics GP. Và vào tháng 10, Microsoft đã phát hành đăng kí Dynamics CRM đang bật thiết bị di độngcác đăng kí đây có lẽ chạy trên thiết bị iOS, điện thoại Android, điện thoại Windows và máy tính bảng Windows 8.

Các Công ty Vâng sử dụng Outlook chắc chắn nên đồng hồ kiểm tra lại sử dụng Dynamics CRM vì bộ máy điều này sẽ một cách dễ dàng thực hiện theo dõi e-mail của một tài khoảnmột tiếp xúchoặc một cơ hội bán. nhưng một số người không thích bố cục và giao diện người sử dụng của Dynamics CRM – Quan trọng nhất là trưng bày cho các phiên bản Trình duyệt – bởi vì trưng bày sau đó ứng dụng CRM này làm cho người sử dụng gặp rất nhiều gai trong việc điều hướng ứng dụng.

4.2 Phần mềm Hubspot CRM

Hubspot CRM Hubspot CRM

HubSpot là một xí nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, ở vị trí hàng đầu nhà cung cấp phần mềm CRM chất lượng tốt nhất thế giới.

Hubspot cung cấp đầy tính năng ủng hộ Công việc quản lý mối quan hệ Khách hàng: BILLIONVâng phương tiện truyền thông, việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng và bộ công cụ xây dựng Nội dung CMS.

Hoa Kỳmột con số tính năng

 • ghi lại Nội dung sau đó khách hàng, tiết kiệm Vào lúc các hoạt động của cấp dưới việc kinh doanh với khách hàng: cuộc gọi, thưGhi chú,…

 • Người quản lý Quảng cáo Cứu giúp Công ty giản dị thành lập, so sánh đạt kết quả tốt Quảng cáo trên các nền tảng Sự khác biệt, đồng bộ hoá học khách hàng tiềm năng trực tiếp từ truyền thông tiếp thị đi tới HubSpot và hiểu một cách chính xác các tiếp xúc cái nào là Trao đổi với Quảng cáo của chúng tôi

 • e-mail tiếp thị

 • Kết nối với phong phú tất cả các phương tiện doanh thu thông qua Hubspot Bán hàng như Web, e-mailđiện thoại, Outlook…

Xem ngay:  Longtail Keyword là gì

Chi phí sử dụng phần mềm CRM của Hubspot

Bưu kiện phần mềm Hubspot cho chức năng tiếp thị dao động từ khoảng $ 45 đến $ 3200 mỗi tháng. CŨtính năng xấu xa việc kinh doanhhỗ trợ khách hàng dao động từ $ 45 đến $ 1200 / tháng cho mỗi gói.

4.3 CRMVIET – Phần mềm CRM Việt Nam

Phần mềm CRMViet

CRMVIET được thành lập vào năm 2010 với khát vọng cung cấp dung dịch CRM cho xí nghiệp VIỆT NAM. Và đang xây dựng và phát triển trên thị trường quốc tế.

CRMViet cũng là một trong những các điểm Phần mềm quản lý khách hàng hơn xí nghiệp sự lựa chọn tại Việt Nam. Khi nào sử dụng phần mềm CRMViet, người sử dụng một cách dễ dàng quản lý những người có thể mua, khách hàng hiện tại, cập nhật Nội dung người mua. VẼ TRANHđó là lý do tại saoban quản lý người mua của công ty một cách dễ dàngHiệu quả hơn.

Ưu điểm của CRMViet là phần mềm tích hợp sử dụng kết hợp với nhiều thiết bị hiện đại chẳng hạn như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, v.v.

Một số Chức năng phần mềm CRM VIỆT NAM

 • Quản lý khách hàng.

 • hỗ trợ khách hàng.

 • Quản lý tiếp thị – Tự động hóa tiếp thị.

 • Quản lý trên thiết bị di động đăng kí.

 • một số sử dụng Khác: Quản lý Công việchợp đồng…

Chi phí của dịch vụ CRMVIET.

 • Tiêu chuẩn: 10.500.000VNĐ / 5 người sử dụng.

 • Chuyên nghiệp: 14.500.000 / 10 người sử dụng.

 • Cuộc gọi chuyên nghiệp: 21.500.000 / 15 người sử dụng.

 • Doanh nghiệp: 35.500.000 / 30 người sử dụng.

 • một số các dịch vụ bổ sung khác.

bản tóm tắt

Trên đây là những kiến ​​thức về phần mềm CRM sử dụng trong doanh nghiệp, doanh nghiệp. Hy vọng những kiến ​​thức trên sẽ hữu ích và giúp bạn cải thiện mối quan hệ khách hàng một cách tối ưu. Cũng như quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Phần mềm CRM Prolile – atpsoftware.vn

Sự khác biệt giữa Ứng dụng CRM và Ứng dụng Phần mềm CRM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *