Lazada Express là gì? Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn LEX VN

Lazada Express là gì? Đây có phải là đơn vị độc quyền của LAZADA không? Cách tra cứu vận đơn Lazada Express?

Khi tra cứu đơn hàng trên Lazada, nhiều người sẽ bắt gặp ngay cái tên đơn vị LEX hoặc Lazada Express. Nếu bạn là một tín đồ của Lazada nhưng chưa biết Lazada Express là gì thì không sao cả. Bài viết dưới đây của Mangoay.vn sẽ chia sẻ tất tần tật những vấn đề liên quan đến Lazada Express Tracking, hãy chú ý theo dõi nhé!

Lazada Express là gì? LEX VN là gì?

Lazada Express Việt Nam (viết tắt là LEX VN) là một Công ty may mắn Đang chuyển hàng hóa học bán Sự độc lập. Đây là xí nghiệp đến từ bộ phận vận chuyển bởi Lazada. Đơn vị được tách ra từ tháng 10 năm 2015. Công ty này được thành lập với mục đích mục đích đáp ứng dịch vụ giao hàng mặt hàng Đơn hàng Lazada đến người sử dụng toàn quốc một chiều nhanh nhất.

lazada express 6 là gì

Mặc dù xí nghiệp công việc riêng biệt, cá nhân, cá thể tuy nhiên Lazada Express vẫn thuộc Công ty Lazada Việt Nam. Thể hiện kết hợp với Fullfilment, Xuyên biên giới… đến phần dưới tên nội bộ của Lazada Logistics.

Lazada Express có phải là đơn vị giao hàng duy nhất trên Lazada không?

Gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều Công ty vận chuyển Hiện tại, Lazada Express chắc hẳn là cái tên được nhắc đến nếu bạn là một tín đồ của Lazada. Khách hàng cũng có thể thấy rằng lấy những thứ ở đó nếu giao hàng thường xuyên của Lazada.

Tuy nhiên là vậy sao? bần tiện Các đơn hàng trên Lazada chỉ được giao bởi Lazada Express. Lazada cũng vậy hợp tác với rất nhiều đối tác Đang chuyển hàng khác với hợp thời cung cấp sản phẩm bàn tay của anh ấy với bàn tay người mua một cách nhanh chóng. Đối tác Đang chuyển hàng bởi Lazada bình thường được vận chuyển Nhanh chóng, Ninja Van,… Do đó, Lazada Express không phải là đơn vị giao hàng duy nhất của Lazada!

LEX VN có chuyển hàng cho các đối tác khác ngoài Lazada không?

Theo dõi chiến lược và tuyên bố hùng hồn của CEO Lazada Express, LEX sẽ sự phát triển vận chuyển cho tất cả các tầng thương mại điện tử khác. Nhưng mà Hiện tại, LEX VN chỉ vận chuyển chỉ dành cho mỗi Lazada.

Xem ngay:  KOL shopee là gì? Cách trở thành Cộng tác viên Shopee KOL

Trong thời gian tới, LEX sẽ khó giao thêm hàng cho bạn Công ty khác. Vì năng lực Hiện nay LEX VN chỉ có thể giao 65% tổng số đơn hàng của Lazada.

Thời gian làm việc của dịch vụ vận chuyển Lazada Express VN

Chuyên gia vận chuyển của Lazada Express sẽ tiếp xúc vận chuyển cho khách hàng từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều hằng ngày. Đơn vị này hoạt động từ lần 2 đến thứ bảy hàng tuần. Chủ nhật và ngày lễ là xí nghiệp vận chuyển sẽ không Đang chuyển hàng.

lazada-express-la-gi

HÀNG TRIỆUquá trình Đang chuyển hàng sau đó Người giao hàng từ LEX VN sẽ gọi xác nhận hiểu Người nhận hàng có được nhận ngay không? Trong trường hợp bạn có Đừng bỏ lỡ cuộc gọi lo lắng Tại vì nhân viên giao hàng sẽ gọi Tôi 3 lần 3 lần Sự khác biệt.

Trường hợp quý khách ở xa không nhận hàng được vui lòng tiếp xúc Nhờ người đến nhận giùm bạn hoặc hẹn lại với Người giao hàng để giao hàng sang ngày khác hoặc đến địa chỉ khác. DĐừng đợi quá 3 ngày kể từ cuộc gọi Đang chuyển hàng Trước hết Xin vui lòng!

Lazada Express có giao hàng trên toàn quốc không?

Nếu địa chỉ nhận hàng ở vùng sâu, vùng xa, gần biên giới, liệu LEX có Đang chuyển hàng Có được không cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm Theo nguồn thông tin tìm hiểu Mangoay.vn cho biết: Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển tại thời điểm hiện tại từ chối Đang chuyển hàng đến những vùng đất xa xôi.

Tuy nhiên đối với LEX nó sẽ Đang chuyển hàng vào nhà người mua kể cả ở những vùng sâu, vùng xa. Thực tế có thể khác do địa chỉ quá xa nên người giao hàng khó giao hàng. Vì vậy, nếu địa hình khó khăn, đặc biệt bạn có thể liên hệ với đơn vị gia công để có cách giao hàng tận nơi cho bạn nhé!

Thời gian giao hàng của Lazada Express là bao lâu?

Thời gian Đang chuyển hàng LEX dự kiến ​​từ 1 đến 8 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao hàng của bạn. Đơn đặt hàng cũng khả thi giao hàng trễ so với Dự kiến ​​ngày do nhiều nguyên nhân như: bạn bè đặt trên bùng nổ bánthiên tai thời tiết như lũ lụt, v.v.

Xem ngay:  Bán hàng trên Shopee giá bao nhiêu? Chi phí bán hàng trên Shopee

Lazada Express có giao hàng nhanh không? Khoảng bao nhiêu chi phí?

LEX VN có giúp đỡ và hỗ trợ Đang chuyển hàng nhanh chóng trong 24h cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển 24 giờ miễn phí tuy nhiên bạn bè phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đơn đặt hàng phải từ LazMall. gian hàng
  • Các đơn hàng phải được đặt trước 20:00 Thứ hai, 3, 4, 5, Chủ nhật. Thứ sáu, 7 không cho phép giao hàng nhanh chóng bởi vì nếu Giao hàng 24h sẽ trùng vào ngày lễ.
  • Địa chỉ giao hàng của chúng tôi phải ở khu vực nội thành TP.HCM và Hà Nội. ngoài ra Một số khu vực gần kho hàng của Lazada khả thi ủng hộ chẳng hạn như Bình Dương, Đà Nẵng, …

Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Lazada Express

nếu bạnkhao khát Tra cứu vận đơn Lazada Express để theo dõi đơn hàng, bạn đọc vui lòng đọc tiếp thông tin ở phần sau.

Cách tra cứu đơn hàng Lazada Express trên hệ thống mua sắm Lazada

Đây là đường giản dị tốt nhất để bạn biết đơn đặt hàng của bạn ở đâu. Bạn bè Có thể nhận ra kiểm tra bằng máy tính như Ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản nhưng bạn bè sử dụng để mua đơn hàng muốn kiểm tra.

Bước 2: Chọn mục đặt hàng của Tôi trong phần tài khoản nếu bạn sử dụng máy tính. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮOh bạn sử dụng Ứng dụng Lazada → nhấp chuột tài khoản ở góc dưới bên trái của màn hình. (Xem hình minh họa)

lazada-express-la-gi

Bước 3: Chọn đơn hàng bạn bè muốn sự kiểm duyệt có thể xem hành trình đặt hàng.

Tại đây, người dùng có thể tìm thấy các đơn đặt hàng muốn kiểm tra trong thư mục toàn bộ Đơn đặt hàng hoặc thư mục: Đang chờ thanh toán, Đang chờ xeChờ đợi vận chuyển. Mặt khác, bạn bè Bạn cũng có thể tùy chọn hiển thị các đơn đặt hàng theo điều ước Tìm kiếm.

Xem ngay:  Sản phẩm kinh doanh thương mại điện tử có lợi nhuận cao 2022

lazada-express-la-gi

Bước 4: Nhìn thấy Nội dung Thông tin chi tiết trạng thái đơn đặt hàng của bạn.

Khi nó được Chọn đơn hàng, khách hàng có thể hiểu Nội dung vận chuyển của đơn hàng. Đơn hàng của bạn đang ở giai đoạn nào, vòng tròn màu xanh tương ứng sẽ sáng lên.

lazada-express-la-gi

Nếu muốn thấy thêm chi tiết về các mốc thời gian chúng tôi nhấn xem thêm như hình bên dưới

Tra cứu vận đơn Lazada Express trên website

Đây là đường kiểm tra đơn đặt hàng được thực hiện bởi đơn vị xe LEX VN Đang chuyển hàng. Lưu ý chỉ theo cách này có thể làm được cho các đơn đặt hàng hiện tại trong khi vận chuyển và có mã vận đơn.

Bước 1: Bạn đầu tiên Nhớ copy mã vận đơn của đơn hàng nhé!

Bước 2: Sau đó ghé thăm Địa điểm https://www.trackingmore.com/lgs-tracking.html

lazada-express-la-gi

Đây là trang mạng kiểm tra Lazada đặt hàng trên hệ thống Lazada Đông Nam Á. Một lần truy cập vào trang web bạn bè Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt để tiện xem.

Bước 3: Nhập mã vận đơn và nhấn kiểm tra xong rôi.

lazada-express-la-gi

Lưu ý: Hiện cách tra cứu hệ thống bởi LEX không còn nữa thật sự hiệu quả lại. Bạn chỉ nên tra cứu nó trên ỨNG DỤNG Lazada. Nếu có rắc rối sao cũng được tiếp xúc Trực tiếp với Lazada cho nhanh chóng!

Để liên hệ với Lex VN, chúng ta hãy gọi qua tổng đài của Lazada 1900 1007, cước phí 1000đ / phút. Hoặc truy cập website https://www.lazada.vn/contact/ để được hỗ trợ.

Phần kết

Ở trên đây là tóm tắt những Thông tin về Lazada express (LEX) do Mangoay.vn tổng hợp. Mong bưu kiện đây hữu ích và nếu bạn nữa không? Cho câu hỏi Lazada Express là gì? Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào khác, vui lòng để lại trong phần bình luận của bưu kiện đây!

Đọc thêm

Danh sách tổng kho Shopee Express phổ biến nhất tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

GOSELL là gì? Các tính năng nổi bật của Gosell. nền tảng quản lý bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *